Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 12 giao hàng tận nơi

Quận 12 giá bán một cây cừ tràm bao nhiêu tiền.

Cọc tràm Quận 12 được làm từ cây cừ tràm là vật liệu gỗ nên không thể xem là vật liệu có tính truyền lực đẳng hướng, đặc thù cây tràm có cây cong, cây thẳng, tuổi đời khác nhau. Mua bán cừ tràm tại Quận 12 có giá thành tương đối ổn định không tăng so với các Quận khác.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 12.

Stt Tên vật liệu Đơn vị tính Gốc ( cm ) Dài ( m ) Đơn giá
1 Cừ tràm cây 6- 9 3,7 18.000 đ
2 Cừ tràm cây 7- 9 4- 4,3 21.000 đ
3 Cừ tràm cây 8- 10 3 – 3,7 25.000 đ
4 Cừ tràm cây 8- 10 4- 4,3 27.000 đ
5 Cừ tràm cây 9- 11 3,7 37.000 đ
6 Cừ tràm cây 10- 12 3,7 40.000 đ

Bạn nên chú ý những điểm sau khi thi công gia cố móng cừ tràm Quận 12.

Để tránh cừ tràm bị khô, mụn , nên đặt vị trí của cừ tràm ở vị trí cao hơn mạch nước ngầm và đất vẫn ẩm ướt, có độ bão hòa cao.

Sau khi đóng cọc cừ tràm xong nên tiến hành tạo lớp lót bằng bê tông đá theo tỉ lệ 1-2 và đổ trực tiếp trên đầu cừ để tạo liên kết thành một khối chắc chắn, sau đó tiếp tục thi công phần tiếp theo.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 12 giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Quận 12.

Tiêu chuẩn cừ tràm trong thi công phải thẳng và tươi có chiều dài 4 – 5m, đường kính gốc trung bình 10 – 12cm, đường ngọn 6 – 8cm và phải đóng với mật độ 16 – 25 cây/m² thì sức chịu tải của đất mới đạt 0,6 – 0,9 kg/cm² là tốt nhất.

Đặc biệt không nên lấy cát phủ lên đầu cừ sau khi đóng.

Về trình tự thi công đóng cừ tràm nên đóng theo nguyên tắc đinh ốc. Tức là thực hiện từ ngoài vào trong, từ xa về gần, lớn đóng trước, nhỏ đóng sau, đóng cừ tràm xuống phải thẳng, không gãy, dập, cong vênh để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Trong trường hợp là dải cọc hoặc hàng cọc thì nên đóng theo hàng tuần tự, còn đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

Ưu điểm của cừ tràm Quận 12 khi thi công móng.

Gia cố nền đất nền bằng cách đóng cừ tràm ở Quận 12 sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, với nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư khá hiệu quả.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm thường được lựa chọn sử dụng sau khi các biện pháp khác như ép cọc, đóng cọc nhồi không thể thực hiện và đóng trực tiếp bằng máy hoăc thủ công. Thêm vào đó, cọc cừ tràm có thể có tuổi thọ trong vòng 60-70 năm trong điều kiện môi trường đất ẩm ướt.

Mua bán cừ tràm tại Quận 12 có giá thành tương đối ổn định

Công Ty Hưng Phát mua bán cừ tràm tại Quận 12 có giá thành rẻ.

Việc thực hiện thi công đóng cọc cừ tràm đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn đủ để triển khai đóng cọc đúng chuẩn. Việc này đảm bảo công trình sau khi xây dựng không bị nghiêng. Mặt khác, theo chuyên môn biện pháp thi công này có quy trình khá phức tạp, tỉ mỉ nên thời gian thi công thường lâu hơn các phương pháp khác, đồng thời sử dụng cọc cừ tràm phải đào sâu 1,8 – 2,2m nên tránh làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận khác.

Cừ tràm Quận 12 được sử dụng trong những trường hợp.

Nên sử dụng cừ tràm ở những vùng đất yếu, đất bùn, có sức chịu tải thấp.

Không nên lạm dụng cừ tràm, nếu phải làm thì chỉ nên dùng cho nhà dưới 5 tầng nhưng phải có biện pháp giám sát thật kỹ. Sử dụng tốt nhất là bên dưới có một lớp đất tốt hơn mà mũi cứ có thể cắm vào được, khi đó cừ tràm có thể làm việc theo vật liệu cừ, và ta có thể xây nhà 5 tầng trên đó.

Vì cừ tràm nằm dưới mực nước ngầm và dưới đất một thời gian vỏ cừ tràm mục dần, nhiều công trình đào bới lên cho thấy 10-15 năm vỏ cừ tràm bị phá huỷ dần tùy theo tính chất của nước ngầm, như vậy ma sát giữa vỏ cừ tràm và các lớp đất không còn như ban đầu. Khi vỏ cừ tràm bị mục, đường kính của cừ tràm cũng bị thu hẹp lại, vậy sức chống mũi của cừ tràm cũng giảm. Cho nên không nên sử dụng cho những công trình 3, 4 tầng có niên hạn sử dụng trên 50 năm.

Công Ty Hưng Phát chuyên cung cấp mua bán cừ tràm Quận 12 có giá bán cụ thể trên khách hàng khi chọn mua phải chọn đúng theo mục đích sử dụng tránh lãng phí. Mỗi loại cừ tràm có một giá bán khác nhau do nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Không nên mua cừ tràm theo ý thích mà phải có kinh nghiệm khi chọn mua cừ tràm. Cừ tràm không như những loại cọc khác nó có nhiều kích thước, giá thành khác nhau nên khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan