Bảng báo giá cừ dừa bao nhiêu tiền 1 mét Cừ Dừa Hưng Phát

Cừ dừa bao nhiêu tiền 1 cây.

Cừ dừa là một loai coc rất phổ biến dùng trong xây dựng. Tuy nhiên cũng có nhiều nhà thầu xây dựng dùng cừ dừa trong những công trình bờ kè, bờ ao. Đặc điểm quan trọng của cừ dừa là rất rẻ tiền nhưng lại chắc chắn.

Bảng báo giá cừ dừa bao nhiêu tiền 1 mét Cừ Dừa Hưng Phát

Cừ Dừa Hưng Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm.

Tìm hiểu qua cừ dừa là gì ?

Dừa là một loài cây họ cau có đường kính khoảng 20 đến 30cm, cao khoảng 5 đến 9 m. Cây được trồng phổ biến nhiều nơi ở nước ta. Thân dừa được sử dụng như một loại vật liệu xây dựng mà ta hay gọi là cừ dừa. Trong xây dựng, cừ dừa được dùng chủ yếu là trong các công trình thủy lợi, thi công kênh, kè…

Cừ dừa hiện nay rất phổ biến, khi sử dụng loại này các nhà thầu xây dựng tiết kiệm được chi phí khá lớn mà lại dễ dàng sử dụng. Loại cừ dừa này dễ cắt xẻ theo đúng mục đích sử dụng nên sẽ thuận lợi rất nhiều. Có nhiều loại cừ nhưng phải kể đến là loiaj cừ dừa hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi.

Cừ dừa khi mua có giá như sau.

Giá thành cừ dừa không đắt như cọc betong. Cừ dừa là loại cừ dùng để đóng cọc xây dựng. Cừ dừa khi mua luôn có số lượng lớn và đầy đủ chủng loại và kích thước. Cừ dừa có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại cừ. Khi mua hàng bạn nên đến trực tiếp tại nơi bán cừ dừa để mua được giá tốt nhất.

Cừ dừa cây từ 5m đến 6m có giá 250.000 vnđ/ cây. Cừ dừa cây từ 6m đến 7m có giá 290.000vnđ/ cây. Cừ dừa cây từ 7m đến 9m có giá 350.000 vnđ/ cây. Giá này thể hiện cừ dừa rẻ nhất trong các loại cừ.

Giá bán chung của cừ dừa giao động từ 250.000 vnđ đến 350.000 vnđ/ cây. Tùy vào kích thước và nơi vận chuyển nên giá của các cừ dừa có thể chênh lệch nhau rất ít.

Cừ dừa có nhiều kích thước khác nhau như cừ dừa 8 đến 10m, cừ dừa 6 đến 8m, cừ dừa 5 đến 7m. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng để chọn mua cừ dừa cho phù hợp. Không nên chọn mua cừ dừa dài quá tránh lãng phí.

Dịch vụ cung cấp và đóng cọc cừ dừa giá tốt Hưng Phát.

Dịch vụ cung cấp và đóng cọc cừ dừa giá tốt Hưng Phát.

Ưu điểm của cừ dừa.

Luôn luôn được đảm bảo về chất lượng. Cừ dừa được vận chuyển trực tiếp tại nơi sản xuất không qua trung gian, lưu trữ nên cừ dừa luôn tươi.

Giá thành cừ dừa luôn rẻ nhất thị trường. Không có khâu trung gian luôn bán trực tiếp đến tay người dùng vì vậy giảm chi phí và giảm giá thành.

Cừ dừa có độ bền cao, chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Có thể dùng cừ dừa ở các bờ kênh, bờ ao vì sự chịu được nước rất lớn.

Cừ dừa có thể cắt, xẻ theo kích thước sử dụng.

Nhẹ nên di chuyển dễ dàng không cần tốn nhân công nhiều cho vận chuyển cừ dừa.

Cừ dừa có nhiều kích thước giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc mua và sử dụng cừ dừa.

Khi sử dụng cừ dừa chúng ta hãy tìm hiểu ứng dụng của nó.

Cừ dừa dùng để chống sạt lở bờ sông, hãy đóng gần sát bờ 3 cọc/ m2, dùng thép buộc liên kết các đầu cọc vờ với cây dừa nằm ngang bên ngoài hàng cọc, cách đầu cọc 0.6 đến 1m. Cuối cùng là lắp thép thụt sâu vào trong đất tốt cách cọc trên 6m. Neo đầu trong có thể là khối bê tông, đoạn cây dừa 3m nằm ngang chôn sâu khoảng 1m hoặc đóng cọc thép. Sau đó lắp cừ dừa lại là chắc chắn an toàn.

Cừ dừa có thể thay thế các cọc bê tông trong xây dựng. Tuy nhiên ở những nơi sạt lở quá nhiều không nên sử dụng cừ dừa. Vì cừ dừa sẽ không được chắc chắn khi định vị trên đất đó.

Cừ dừa hiện nay được dùng rất nhiều trong các ứng dụng, đặc biệt trong ngành xây dựng.Khi sử dụng cọc dừa bạn nên hạn chế ở những nơi quá sâu không thể dùng cọc dừa được. Phải đảm bảo cừ dừa luôn được chắc chắn, không nên sử dụng cát để san lấp những chỗ hỏng làm vậy cừ dừa sẽ không được chắc chắn. Hãy sử dụng một ít đá cho những chỗ hỏng sẽ an toàn hơn, chắc chắn hơn.

Qua những ưu điểm và công dụng củ nó, cừ dừa rất thích hợp trong sử dụng đóng cọc hạn chế được những cọc bê tông nặng nề. Dùng cọc dừa cũng bảo vệ môi trường rất tốt, sau khi không sử dụng nữa cọc cừ dừa có thể tự phân hủy mà không làm ô nhiễm môi trường. Trái lại cọc betong vừa đắt, nặng nề nhưng khi sử dụng tạo ra bụi bẩn, đất đá của cọc sau khi không sử dụng nữa cũng làm ảnh hưởng đến môi trường khá cao Cừ dừa là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho cọc betong trong những công trình nhỏ.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan