Bảng giá đóng cừ dừa bao nhiêu tiền 1 cây Cừ Dừa Hưng Phát

Đóng ép cừ dừa bao nhiêu tiền một cây ?

Đóng ép cừ dừa với giá thành luôn rẻ hơn các loại khác. Khi sử dụng đóng ép bạn nên chú ý đến những công đoạn gia công , đảm bảo cừ dừa sử dụng tốt trong việc đóng cọc làm móng xây dựng và các ứng dụng khác.

Bảng giá đóng cừ dừa bao nhiêu tiền 1 cây Cừ Dừa Hưng Phát

Hưng Phát nhận thi công đóng ép cừ dừa giá rẻ.

Giá tiền đóng ép 1 cây cừ dừa.

Cừ dừa đóng ép bằng máy hay bằng tay cũng có giá thành chênh lệch nhau không nhiều. Để tiết kiệm chi phí trong xây dựng người ta sử dụng đóng cừ dừa gia cố móng vững chắc. Cừ dừa là một lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, phù hợp với từng điều kiện kinh tế gia đình, giải tỏa được băn khoăn lo lắng, mang lại niềm an tâm cho khách hàng khi sử dụng loại cừ này.

Giá đóng ép một cây cừ dừa hiện nay giao động từ 10.000 đến 20.000 vnd/ cây. Có 2 loại đóng ép cừ dừa đó là đóng ép bằng tay và bằng máy, 2 loại này mức giá không chênh lệch nhau lắm. Giá đóng ép bằng tay khoảng từ 15.000 đến 20.000 vnđ/ cây, giá đóng ép bằng máy khoảng từ 10.000 đến 17.000vnđ/ cây.

Quy trình đóng ép cọc cừ dừa.

Trước hết phải tìm hiểu qua vị trí để đóng cọc cừ dừa, ép cọc cừ dừa ở khu vực nào, cần khảo sát đánh giá sơ bộ về hệ thống giao thông và địa chất địa tầng tại khu vực đó.

Sẽ lựa chọn phương án móng, thi công cho phù hợp, tối ưu nhất, giảm chi phí, giảm thiểu tác động gây hư hỏng cho công trình xung quanh.

Sẽ dự tính thiết kế chiều sâu ép cọc cừ dừa, tạm tính khối lượng cọc và chi phí tạm tính của phần móng.

Giá đóng ép một cây cừ dừa hiện nay giao động từ 10.000 đến 20.000 vnd/ cây.

Giá đóng ép cừ dừa hiện nay giao động từ 10.000 đến 20.000 vnd/ cây.

Ưu điểm của cừ dừa.

Chất lượng tốt: chất lượng cọc cừ dừa và ép cọc cừ dừa đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà. Chất lượng tốt là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn sử dụng một loại cừ nào đó. Cừ dừa là một loại cừ có khả năng chống nước tốt vì nó đã sinh sống trong địa hình toàn nước. Khi sử dụng chất lượng của cừ dùa khá tốt và thời gian sử dụng lâu.

Giá cả hợp lý: Giá thành ép một cây cừ dừa rất rẻ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi gia cố móng bằng phương pháp ép cọc cừ dừa. Giá cả đem lại sự lựa chọn tuyệt đối cho khách hàng khi chọn cừ dừa. Cừ dừa vừa có tính năng tốt, chất lượng tốt mà giá cả thì quá rẻ. Khách hàng không phải ngần ngại khi chọn cừ dừa trong việc đóng ép gia cố cọc cho công trình xây dựng của mình.

Cừ dừa có số lượng lớn, đáp ứng bất cứ lúc nào khi khách hàng cần đến. Hiện nay tại nước ta cây dừa được trồng rất phổ biến ở các tỉnh miền Nam các tỉnh khác cũng tròng cừ dừa nhưng số lượng không nhiều. Tuy nhiên ở miền Nam số lượng dừa có thể đáp ứng nhu cầu làm cừ dừa khá lớn. Tất cả các tỉnh thành trong miền Nam đi đâu cung có cừ dừa, vì vậy cừ dừa không bao giờ hết và số lượng rất nhiều.

Phù hợp với nhiều loại địa hình, đặc biệt là những địa hình nhỏ, sâu. Cừ dừa là giải pháp gia cố móng mang tính truyền thống để xử lý nền cho công trình có tải trọng nhỏ trên nền đất yếu. Chỉ có các loại cừ mới đáp ứng được nhiều địa hình phức tạp, đặc biệt cừ dừa được chọn nhiều nhất trong những địa hình ẩm ướt nhiều.

Cọc dừa được đóng để gia cường nền đất vì nó có khả năng chịu tải và giảm độ lún. Khi sử dụng cọc cừ dừa tại nơi có độ lún sâu, cọc cừ dừa có thể làm giảm độ lún đáng kể. Tại một vị trí sâu mà sử dụng cọc dừa làm để gia cố móng luôn là lựa chọn tối ưu.

Thích hợp cho những công trình xây chen. Những công trình khi xây chen nhau sẽ có khoảng cách giữa các công trình rất nhỏ. Phải tìm đến biện pháp sử dụng cây cừ dừa trong những trường hợp đó. Cừ dừa nhỏ có thể chen ngang các công trình một cách dễ dàng.

Cừ dừa là một vật dụng của địa phương vốn rẻ tiền nhưng lại co skhas nhieuf ứng dụng và ưu điểm quan trọng. Có khả năng chịu tải trọng công trình từ 3 đến 5 tầng. Hiện nay việc sử dụng cừ dừa được phổ biến nhân rông ra nhiều tỉnh thành trong nước. Việc thực hiện đóng ép cừ dừa diễn ra khá đơn giản không cần nguồn nhân công nhiều. Giá thành đóng ép một cây cừ dừa không cao, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho các công trình. Sự lựa chọn dùng cọc cừ dừa luôn được khách hàng tin tưởng. Khả năng chống chọi với khí hậu và địa hình giúp cừ dùa đứng vững trong thị trường Việt Nam

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan