Đóng ép cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây – Đóng ép cừ tràm Hưng Phát

Đóng ép cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây.

Cừ tràm được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn để dùng làm móng cọc trong xây dựng nhà ở. Để cừ tràm thành phẩm phải trải qua nhiều công đoạn. Công đoạn đóng ép cừ tràm là quan trọng nhất. Công đoạn này cũng phải mất một khoảng chi phí lớn. Tìm hiểu qua giá của cừ tràm đóng ép bao nhiêu để biết được chi phí của một cây cừ tràm là bao nhiêu.

Đóng ép cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây - Đóng ép cừ tràm Hưng Phát

Đóng ép cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây Hưng Phát

Khi chọn mua cừ tràm phải theo những tiêu chí sau.

Giá bán cừ tràm phải hợp lý và cạnh tranh. Được chiết khấu khi mua số lượng lớn.

Nhà cung cấp phải đáp ứng được số lượng cừ tràm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đối với những vựa cừ nhỏ, việc mua qua tay nhiều lần sẽ tạo ra giá thành tăng mạnh.

Chất lượng cừ tràm phải đảm bảo về độ tươi mới, thân thẳng, đúng kích thước, đường kính gốc và ngọn, cây cừ phải tương đối đều nhau.

Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm.

Có chế độ đổi, trả thích hợp.

Đơn vị cung cấp cừ tràm phải có hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ.

Một điều quan trọng không kém đó là chất lượng cừ tràm, có rất nhiều loại cừ tràm khác nhau, mỗi loại đều có giá khác nhau. Khi mua nên xem kỹ nếu không dễ bị nhầm lẫn về giá bán của các loại. Không nên chọn giá cừ tràm rẻ nhất, loại cừ tràm đó là loại nhỏ và chưa bao kèm chi phí vận chuyển và chi phí phụ khác.

Đóng ép cừ tràm có 2 loại đóng ép cừ tràm bằng máy và đóng ép cừ tràm bằng tay.

Hưng Phát nhận đóng ép cừ tràm bằng máy và đóng ép cừ tràm bằng tay.

Đóng ép cừ tràm 1 cây giá bao nhiêu.

Đóng ép cừ tràm có 2 loại đóng ép cừ tràm bằng máyđóng ép cừ tràm bằng tay. Giá đóng ép cừ tràm cũng khá rẻ giao động từ 8.000 đến 25.000 vnd/ cây. Với mức giá này khá rẻ cho một cây cừ tràm, khi sử dụng để đóng cọc cừ tràm là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Cụ thể giá đóng cừ tràm bằng máy từ 8.000 đến 11.000 vnd/ cây. Giá tiền dos phụ thuộc vào số lượng và vị trí thi công . Đóng cừ tràm bằng tay giá thi công từ 20.000 đến 25.000 vnd/ cây. Giá này cũng phụ thuộc vào yếu tố số lượng và vị trí thi công. Giá gia công đóng ép cừ tràm quá rẻ so với công của người làm.

Cừ tràm được sử dụng ở đâu.

Cừ tràm được sử dụng từ hàng trăm năm trước khi các nguyên vật liệu xây dựng chưa phổ biến như ngày nay. Rất nhiều công trình còn tồn tại cho tới ngày nay. Hãy đánh giá cao độ bền của cừ tràm.

Cừ tràm thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng với quy mô vừa và nhỏ, các công trình xây chen ở những nơi có địa hình chật hẹp. Người ra cừ tràm còn được sử dụng phục vụ cho các công trình thủy lợi , cừ tràm có thể kết hợp với những tấm phên tre để gia cố chốt sạt lở đất cho công trình bờ kênh, bờ kè, bờ sông.

Một số lưu ý khi thi công cừ tràm.

Không sử dụng cừ tràm để xử lý những vị trí nền đất quá yếu, có độ lún cao. Để tạo độ bền cho công trình thi công hạn chế sử dụng cừ tràm ở những điểm trên. Cừ tràm không chắc chắn được khi sử dụng ở những địa điểm đó. Tạo nên sự không an toàn cho công trình xây dựng.

Đóng cừ tràm theo đúng mật độ tiêu chuẩn 25 cây/ m2, có thể thêm hoặc bớt tùy vào vị trí địa chất nền đất. Cọc cừ tràm ở dưới lòng đất phải đảm bảo về độ ẩm thích hợp để làm tăng thêm tuổi thọ cho cọc cừ tràm. Bảo quản cừ tràm được sử dụng lâu hơn, chất lượng hơn.

Chỉ sử dụng dầu tràm cho những công trình loại nhỏ có tải trọng vừa phải phù hợp với sức chịu tải của nền móng từ 0.6 đến 0.8 kg/ cm2.

Không nên phủ một lớp cát trực tiếp lên đầu cọc cừ như thói quen của một số người hay làm. Cách này sẽ làm cát len lỏi lẫn vào đất làm tăng độ rỗng của đất làm giảm sức chịu tải nền móng. Nên rải một lớp đá loại 3×4 và đổ bê tông để gia cố các đầu cọc cừ tràm tạo thành một khối vững chắc.

Đơn vị thi công cừ tràm đòi hỏi phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công đóng cừ tràm mới có thể đảm bảo được về kỹ thuật và chất lượng của công trình.

Cừ tràm được đóng ép thành sản phẩm đóng cọc cho các công trình xây dựng. Giá thành đóng ép cừ tràm khá rẻ nên giá cừ tràm cũng rẻ theo. Với mức giá rẻ, chất lượng tốt nên cừ tràm được lựa chọn phục vụ nhu cầu đóng cọc trong xây dựng khá cao.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan