Báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây – Cừ Tràm Hưng Phát

Tìm hiểu giá cừ tràm 3m, 4m, 5m bao nhiêu tiền một cây.

Cừ tràm có rất nhiều loại khi sử dụng cừ tràm, bạn phải tìm hiểu quy cách, giá thành của từng loại cừ tràm. Cừ tràm có 3 loại phổ biến là cây 3m, 4m, 5m. Giá thành cừ tràm của từng cây được thể hiện qua báo giá của các dịch vụ.

Báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây - Cừ Tràm Hưng Phát

Cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây – Cừ Tràm Hưng Phát.

Giá cừ tràm 3m, 4m, 5m.

Hiện nay giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu là câu hỏi củ rất nhiều người. Cừ tràm loại 1 còn được gọi là cừ tràm nhất hay cừ tràm gốc 8 đến 10 cm. Loại này được chia ra nhiều kích thước khác nhau và có giá bán khác nhau.

Cừ tràm loại dài có giá bán là 25.000 – 27.000 vnd/ cây.

Cừ tràm loại 1 dài 3,7 m có giá bán khoảng 27.000 đến 29.000 vnd/ cây.

Giá cừ tràm 4m loại 1 được bán từ 28.000 đến 30.000 vnd/ cây.

Mục đích sử dụng cừ tràm.

Mục đích sử dụng của mỗi loại có sự khác nhau phù hợp cho mỗi vị trí thi công. Cừ tràm được sử dụng có độ dài bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí đất nền. Lưu ý là chiều dài của cọc cừ không được ngắn hơn so với độ dài của lớp đất yếu trên bề mặt.

Nếu sử dụng cọc cừ quá dài thì sẽ gây ra khó khăn cho công tác thi công đóng cừ. Khi đóng có thể làm gãy cừ do cọc cừ chạm lớp đất cứng bên dưới nên không xuống được. còn khi sử dụng cọc cừ không đủ chiều dài thì sẽ xảy ra tình trạng móng bị nghiêng hoặc bị sụt lún tùy vào mức độ.

Lưu ý khi mua cừ tràm.

Để được bảng báo giá tốt thì cần phải so sánh về giá thành của nhiều đơn vị cung cấp cừ tràm khác nhau. Mỗi đơn vị đều có một mức giá bán riêng, nên chọn xem bảng giá cừ tràm của những đơn vị lớn và lâu năm. Tại những nhà cung cấp cừ tràm lâu năm thì mức độ uy tín và đáng tin cậy sẽ cao hơn.

Không xem những bảng báo giá cừ tràm chung không rõ quy cách. Cừ tràm cung cấp cho những công trình lớn nhỏ khác nhau. Bởi vậy khi mua cừ tràm phải tìm hiểu thật kỹ về giá thành được niêm yết.

Mỗi cây cừ tràm phải được lựa chọn và khai thác đúng tiêu chuẩn đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Cừ tràm 3m 4m 5m hiện nay tăng giá so với những năm trước.

Gía cừ tràm 3m 4m 5m giá rẻ Hưng Phát giao hàng tận nơi.

Cừ tràm trong xây dựng được chia làm 3 loại.

Cừ tràm loại 1: Cừ tràm có đường kính gốc từ 6 đến 8cm, chiều dài của cây từ 2,6 đến 3,6 m. Loại này khá phổ biến, được chọn sử dụng nhiều.

Cừ tràm loại 2: Cừ tràm có đường kính gốc từ 8 đến 10 cm, chiều dài của cây từ 2,7 đến 4,5m. Cừ tràm với kích thước này được sử dụng trong gia cố móng chắc chắn.

Cừ tràm loại 3: Cừ tràm đường kính gốc từ 10 đến 12 cm, chiều dài của cây từ 3,7 đến 4,5m . Khi chọn loại cừ tràm có kích thước lớn này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, và có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Mỗi loại cừ tràm 3m 4m 5m có một giá thành khác nhau. Bởi vậy, khi chọn cừ tràm nên chọn loại cừ tràm phù hợp với mục đích sử dụng, để tiết kiệm được chi phí. Không nhất thiết phải mua loại cừ tràm dài, kích thước lớn hãy chọn loại phù hợp nhất.

Cừ tràm 3m 4m 5m hiện nay tăng giá so với những năm trước.

Cừ tràm hiện nay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều để gia cố móng cho những vị trí đất yếu, đất sình, những vùng đất bị ngập nước, trong công trình xây dựng như bờ bao, bờ kè, xây nhà loại dưới 4 tầng.

Giá cừ tràm rất rẻ, nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, độ bền của cừ tràm rất cao, từ 60 đến 70 năm khi được thi công đúng quy trình kỹ thuật, trong môi trường thích hợp. Cũng vì những ưu điểm tốt của cừ tràm mà nhiều người vẫn chọn cách đóng móng bằng cừ tràm thay vì đóng các loại cọc khác để gia cố nền móng cho công trình.trên mà thị trường giá cừ tràm hiện nay 3m 4m 5m cũng sôi động hơn rất nhiều. Từ năm nay giá cừ tràm tăng mạnh, cừ tràm trên 1 ha vào khoảng 120 – 150 triệu/ ha, tăng từ 20 đến 30 triệu so với lúc trước làm cho giá cừ tràm tại các nhà cung cấp tăng theo.

Cừ tràm là một loại gỗ được ứng dụng vào làm các công trình xây dựng. Với nhiều tính năng nổi bật, cừ tràm được nhiều công trình xây dựng lựa chọn làm đóng cọc nền móng. Khi sử dụng cừ tràm, các công trình được gia cố móng ban đầu chắc chắn hơn. Hiện nay, cừ tràm được ưa chuộng trong thi công các công trình xây dựng, bờ kè… Chọn cừ tràm bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cao hơn khi dùng với cọc bê tông.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan