Bảng giá gỗ thông pallet TPHCM phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá gỗ thông pallet phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của gỗ thông pallet. Đối với nhu cầu sử dụng khác nhau. Giá gỗ cũng như sản phẩm phụ thuộc nhiều yếu tố tạo nên giá cho gỗ pallet.

Bảng giá gỗ thông pallet TPHCM phụ thuộc vào những yếu tố nào

Hưng Phát cam kết bán giá gỗ thông pallet TPHCM đúng giá bình ổn.

Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá pallet gỗ thông pallet tại TPHCM.

– Số lượng: Đây là đặc điểm chung của bất cứ loại sản phẩm công nghiệp nào. Bạn đặt hàng với số lượng lớn gỗ thông Pallet sẽ có giá thành thấp hơn khi bạn đặt số lượng ít hơn. Số lượng đặt hàng là yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa ra giá thành sản phẩm.

– Thẩm mỹ: Pallet gỗ cần làm đẹp nhìn bắt mắt hơn cũng sẽ có giá cao hơn do công sản xuất mất nhiều thời gian. Gia công thẩm mỹ cho gỗ pallet tốn khá nhiều thời gian. Bởi vậy giá thành khi giá công thẩm mỹ sẽ có cao hơn với gỗ pallet không gia công thẩm mỹ.

– Tải trọng: Những thanh gỗ thông pallet cần phải chịu tải trọng cao hơn thì giá thành sẽ cao hơn do tạo nên các thanh gỗ to hơn, tốn nguyên liệu hơn. Bạn nên chọn những sản phẩm gỗ pallet lớn để chịu tải trọng tốt.

– Kích thước: Kích thước to hơn thì bạn sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại lại. Kích thước to sẽ tốn nguyên liệu hơn kích thước nhỏ. Khi bạn đặt hàng gỗ pallet bạn nên đặt đúng kích thước sử dụng. Tránh đặt gỗ pallet to quá làm tăng chi phí đặt hàng.

– Xuất khẩu: Nếu bạn dùng pallet để đựng hàng và xuất khẩu thì buộc phải khử trùng pallet theo tiêu chuẩn Quốc tế, nên giá thành của pallet cũng cao hơn. Khâu trử trùng rất quan trọng, tuy nhiên khi bạn đóng hàng xuất khẩu bạn nên sử dụng khâu này. Giúp bảo quản hàng hóa an toàn nhất, tốt nhất.

Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá pallet gỗ thông pallet tại TPHCM.

Muốn mua gỗ thông pallet giá rẻ hảy đến công ty Hưng Phát mua bán tại xưởng.

Làm thế nào để mua được pallet gỗ giá rẻ.

Do giá gỗ thông pallet bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Bởi vậy nếu muốn mua được giá gỗ pallet rẻ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá thành sản phẩm. Công ty nơi bạn muốn mua gỗ pallet sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ theo yêu cầu. Hãy chọn cho mình những sản phẩm gỗ pallet phù hợp cho mục đích sử dụng. Chọn đúng sản phẩm phù hợp theo yêu cầu, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Những lưu ý khi sử dụng bảo quản  gỗ thông pallet.

Gỗ pallet dùng trong kho đông lạnh như thế nào để kho bị nấm mốc.

Nấm mốc chỉ phát triển trong môi trường ẩm thấp. Chúng sẽ không phát triển được ở môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Bởi vậy khi nhiệt độ càng lạnh thì nấm mốc càng khó phát triển. Gỗ pallet phải cần phơi khô tự nhiên.

Vậy khi khách hàng đặt hàng trước khi sử dụng từ 10 đến 15 ngày mà không mất thêm chi phí nào vì gỗ pallet keo chỉ cần phơi khô tự nhiên không cần phải sấy công nghiệp tốn kém chi phí. Tại thời điểm vào mùa nồm, ẩm, gỗ pallet không thể phơi khô tự nhiên được thì lúc đó phải sây để đưa độ ẩm pallet xuống 20 %.

Bảo quản như thế nào để gỗ pallet trong kho đông lạnh không bị nứt.

Hiện tượng gỗ bị nứt sau khi khai thác rất phổ biến với hầu hết các loại gỗ. Gỗ tròn hay gỗ xẻ thanh đều bị nứt. Nguyên nhân gỗ bị nứt là do quá trình thoát ẩm của gỗ ra môi trường bên ngoài. Lúc này thể tích của gỗ thay đổi và gây ra hiện tượng nứt gỗ.

Quá trình thoát ẩm diễn ra khi môi trường bên ngoài có độ ẩm thấp hơn độ ẩm của gỗ. Môi trường bên ngoài có độ ẩm cao hơn thì độ ẩm sẽ xâm nhập vào gỗ và gỗ sẽ không bị nứt. Bởi vậy khi chọn gỗ pallet bạn nên chọn gỗ có độ ẩm từ 20 % đến 30 % là bằng hoặc thấp hơn vối độ ẩm của môi trường lưu lạnh của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng pallet gỗ sẽ không bị nứt trong môi trường kho lạnh có nhiệt độ thấp.

Gỗ pallet trong kho lạnh có dễ bị gãy không.

Về khoa học thì mối liên kết của vật liệu gỗ chỉ có thể bị phá hủy khi nhiệt độ quá cao làm cho gỗ bị khô kiệt và dễ gãy. Ở nhiệt độ thấp trong kho lạnh gỗ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn cũng yên tâm khi sử dụng gỗ pallet trong kho lạnh. Gỗ pallet sẽ không bị gãy khi để trong kho lạnh. Điều quan trọng là không để cho gỗ pallet có độ ẩm cao. Hạn chế độ ẩm, gãy giúp gỗ thông pallet bền lâu khi sử dụng.

Giá thành gỗ thông pallet sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi muốn mua sản phẩm pallet gỗ. Mỗi loại gỗ có một giá khác nhau, không có giá cụ thể. Bạn nên tham khảo giá tại các công ty bạn muốn đặt hàng và chọn cho mình một công ty với giá ưu đãi nhất.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan