Bảng giá gỗ thông pallet như thế nào ? Gỗ thông Pallet bao nhiêu tiền ?

Giá gỗ thông pallet như thế nào ?

Gỗ thông pallet có nhiều giá khác nhau tuy nhiên giá gỗ thông pallet vẫn có giá phải chăng. Gỗ thông pallet có nhiều mẫu mã kích cỡ khác nhau dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Mỗi một kích cỡ cho ra một giá nhất định, không thể so sánh giá của pallet gỗ với các loại pallet khác.

Bảng giá gỗ thông pallet như thế nào ? Gỗ thông Pallet bao nhiêu tiền ?

Hưng Phát cung cấp gỗ thông Pallet số lượng lớn giá rẻ TPHCM.

Phân loại gỗ thông pallet để biết giá.

Gỗ thông pallet được bào nhẵn 1 mặt với kích thước độ dày: 1,5 cm, độ rộng: 10 cm, chiều dài 130 cm. Gỗ thông này được sử dụng để ốp tường trang trí, đóng bàn ghế pallet, và các vật dụng nội thất pallet giá rẻ. Với mức giá khoảng từ 12.000 đồng đến 17.000 đồng một tấm pallet gỗ thông là rất rẻ. So với thị trường thì loại này có giá rẻ hơn các loại gỗ pallet khác nhất nhiều.

Gỗ thông nguyên liệu nhẹ hơn các loại gỗ khác nên dễ sử dụng, và dễ dàng di chuyển tạo nên sự thuận lợi trong việc trang trí, sắp xếp. Gỗ thông có khả năng chịu máy tốt, độ bám gốc, bám dính và keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng, tương đối dễ làm khô. Gỗ thông ít bị biến dạng khi sấy, đặc biệt số vân snags nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp. Với độ bền đẹp gỗ thông pallet được sử dụng nhiều trong thủ công mỹ nghệ, tủ, chân bàn…

Pallet gỗ thông giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng kích thước tiêu chuẩn

Pallet gỗ thông giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng kích thước tiêu chuẩn

Giá pallet gỗ thông pallet TPHCM.

Pallet gỗ thông giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng kích thước tiêu chuẩn 1200 x 1000 mm với mức giá rẻ được cấu tạo từ gỗ chịu lực tốt. Bởi vậy, pallet gỗ thông giúp giữ cố định hoặc xếp chồng hàng hóa nặng trên 2000kg khi cần nâng hạ hay mở rộng diện tích kho. Pallet giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng giúp bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiệm diện tích kho chứa. Có thể sử dụng các thiết bị nâng để hạ nâng một lúc khối lượng lớn hàng hóa.

Pallet gỗ thông giá thành rẻ hơn pallet nhựa, pallet sắt nhưng vẫn chịu lực rất lớn, có tải trọng trên 2000 kg. Tiện ích của pallet gỗ thông là có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, pallet làm từ gỗ có giá rẻ hơn nhiều so với các pallet là từ chất liệu kahcs nên là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Pallet có hướng nâng từ 2 hướng ( 2 hướng nâng máy, 2 hướng nâng tay ).

Được sản xuất mới từ gỗ thông, khử trùng 100 %. Pallet gỗ có giá rẻ dùng để giữ hàng cố định hàng hóa trong quá trình nâng, chuyển, đảm bảo hàng hóa không tiếp xúc với mặt đất, nền nha kho, xưởng. Pallet gỗ có giá rẻ nhưng lại luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng pallet gỗ có kích thước phổ biến sẽ dùng được rất nhiều trường hợp trong khi vận chuyển hàng hóa.

Một số lưu ý khi mua pallet gỗ thông cũ giá rẻ.

– Các pallet cũ rất nhanh trong việc gãy hỏng, gây lãng phí. Do các năm mục, nên nhiều khi chỉ vừa đưa càng xe nâng vào là đã gãy. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng là chủ yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

– Điểm quan trọng là accs cơ sở thu mua do hạn chế về diện tích nên các pallet cũ giá rẻ được để ngoài trời. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất mau xuống màu và rất dễ bị ẩm mốc và mối tấn công. Nhiều pallet gỗ thông bị nhiễm nấm, bị mốc đen và mối ăn sâu vào bên trong. Khi mua nếu bị nhầm phải những loại này sẽ là nguồn lây lan rất nhanh cho cả kho. Những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và có thể cắn những kho thức ăn như gỗ, giấy…

– Muốn mua được pallet cũ, phải có nhiều thời gian, tối thiểu vài ngày đi xem xét các nơi. Mỗi nơi , mỗi cơ sở bán có khi chỉ vài chiếc đạt yêu cầu. Khi mua pallet sẽ rất vất vả, tuy nhiên nó sẽ có lợi cho những ai muốn tiết kiệm chi phí mà có đồ dùng ưng ý. Bạn hãy dành ra cho mình một khoảng thời gian để tìm mua pallet cũ bạn sẽ hài lòng với lựa chọn đúng của mình.

Bảng giá pallet gỗ thông có nhiều giá khác nhau, mỗi kích thước, mỗi một quy cách khác nhau. Khi mua pallet gỗ thông bạn cũng không nên mua với giá quá rẻ, hãy tham khảo thật kỹ giá của các mặt hàng tương ứng. Giá rẻ quá cũng có thể hàng chất lượng không được tốt như ý muốn. Mặt hàng pallet gỗ thông được khách hàng chọn mua số lượng lớn. Nó vừa rẻ lại vừa dễ sử dụng hơn loại pallet nhựa và sắt.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan