Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm An Giang giao hàng tận nơi uy tín

Cừ tràm An Giang một cây có giá như thế nào.

Công ty Hưng Phát là nơi là chuyên cung cấp các loại cừ tràm An Giang để xây dựng giá rẻ uy tín chất lượng. Phân phối sỉ và lẻ toàn miền Nam. Giá bán tại đây không qua trung gian nên giá thành tương đối rẻ. Hiện nay cừ tràm được bán tại nhiều nơi trên Thành phố Hồ Chí Minh, ở đâu cũng có cừ tràm đầy đủ kích thước và giá cả. Khi khách hàng muốn chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng, giá thành rẽ thì có thể chọn Công ty Hưng Phát là nơi để mua cừ tràm An Giang giá rẻ tốt nhất.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm An Giang giao hàng tận nơi uy tín

Hưng Phát Mua bán đóng ép cừ tràm An Giang giao hàng tận nơi.

Cừ tràm An Giang đa dạng chủng loại, chất lượng uy tín.

Công ty Hưng Phát  tại An Giang có cừ tràm đa dạng về chủng loại: chiều dài 3m, 4m, 5m. Với nhiều loại kích thước khác nhau như: D6-8cm, D7-9cm, D8-10cm, D9-11cm, D10-12cm. Sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng kèm theo giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Hưng Phát nhận phân phối cừ tràm ở An Giang và nhận đặt hàng theo mọi số lượng, theo yêu cầu riêng của khách hàng, chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng lớn. An Giang là đơn vị thi công đóng cừ uy tín chuyên nghiệp, với đơn giá thi công đóng cừ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá cừ tràm An Giang hiện nay bao nhiêu tiền một cây.

Giá cừ tràm An Giang tương đối rẻ hơn nhiều so với cọc làm bằng bê tông cốt thép, tùy vào chiều dài và kích thước bề rộng mà giá cừ tràm hiện nay ở An Giang sẽ khác nhau.

Thông thường cừ tràm được sử dụng là loại cừ tràm có đường kính gốc từ 8 đến 10cm, chiều dài thông dụng là 4 đến 4,5m và theo tiêu chuẩn là đóng 30 cây/m2. Khi sử dụng nếu được xây dựng và thiết kế trên vị trí thích hợp cừ tràm có tuổi thọ tương đối lâu. Tùy vào diện tích ngôi nhà mà cần khối lượng cừ tràm tương ứng khác nhau với giá cừ tràm hiện nay chi phí dành cho nó cũng không quá lớn so với cọc betong.

Giá cừ tràm An Giang hiện nay bao nhiêu tiền một cây.

Hưng Phát mua bán  tràm An Giang giá rẻ giao hàng tận nơi.

Bảng giá cừ tràm An Giang cụ thể là:

Cừ tràm có gốc từ 6 đến 8 cm có giá giao động khoảng 15.000 đến 18.000 vnđ/ cây.

Cừ tràm có gốc từ 8 đến 10 cm có giá giao động khoảng 18.000 đến 35.000 vnđ/ cây.

Cừ tràm có gốc từ 10 đến 12 cm có giá giao động khoảng 38.000 đến 50.000 vnđ/ cây.

Theo báo giá trên cừ tràm An Giang hiện nay không tăng nhiều so với các Quận khác. Khi chọn mua cừ tràm nên mua đúng theo kích thước sử dụng tránh mua lãng phí sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.

Cừ tràm An Giang khách hàng nên chọn.

Hiện nay, giá cừ tràm tại An Giang Công ty Hưng Phát được phân phối trên thị trường với các chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi chủng loại lại có một mức giá niêm yết khác. Bởi vậy, lúc mua, khách hàng phải biết chính xác mình cần loại cừ tràm nào, bởi chất lượng cừ tràm càng tốt thì mức giá của chúng càng cao.

Tại Công ty Hưng Phát tại An Giang có cừ tràm thẳng và tươi . Hãy chọn theo công trình chúng ta dùng loại cừ tràm gì. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cừ như: cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, ngọn 3,5cm, Cừ tràm gốc 8 -10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm, cừ tràm gốc 10 – 12cm, cừ tràm 4m , ngọn 4,5cm, cừ tràm gốc 10 – 12cm, dài 4,5m, ngọn 4cm.

Những lưu ý khi làm móng nhà bằng cừ tràm.

Tùy theo tính chất đất nền và quy mô công trình, mật độ đóng cừ thay đổi, nhưng thường gặp nhất là 25 cây/m2, 30 cây/m2. Trong quá trình đóng phải đảm bảo tát nước, để lọc mực nước ngầm, cho cừ ngập sâu khỏi mực nước, phải vét hết bùn trên các mũi cừ, lấy hết vỏ cừ rơi vãi., phải lấp cát phủ đầu cừ (thường dày 10 cm), sau đó mới tiến hành đổ bê tông lót móng và làm những phòng việc khác tiếp theo.

Ðối với nhà 2- 3 tầng trở lên, nên hạn chế tối đa việc sử dụng phương móng đơn, nhất là móng chân vịt (mở về 1 phía vì những công trình lân cận đã có, trên nền gia cố cừ tràm. Nhất thiết nên sử dụng phương án móng băng, móng bè trên cừ tràm, khi số tầng nhiều hơn.

Phần kết cấu móng cừ tràm nên an toàn, chịu tốn thêm một ít nhưng đảm bảo chất lượng về sau, ngay cả khi chúng ta muốn nâng tầng nhà vì có nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không nên quá tiết kiệm cừ tràm cho phần móng nhưng cũng đừng lãng phí.

Cừ tràm là loại sản phẩm được khách hàng lựa chọn gia cố móng an toàn cho những ngôi nhà ít tầng, và cấp 4 hiện nay. Lợi thế khi sử dụng móng cừ tràm ở An Giang là chắc chắn độ bền cao, giá thành lại rẻ. Cừ tràm có nhiều loại khách hàng có thể lựa chọn được phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ đó sẽ tiết kiệm kinh phí ban đầu.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan