Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bến Tre giao hàng tận nơi uy tín

Bến Tre bán cừ tràm bao nhiêu tiền một cây.

Cọc cừ tràm nhỏ gọn, linh hoạt hơn các loại cọc khác. Khi sử dụng cọc cừ tràm có thể di chuyển dễ dàng, tiết kiệm nhân công khá nhiều. Sử dụng đóng cọc cừ tràm bằng máy thời gian đóng rất nhanh, ít tốn kém. Do nhiều lợi thế như vậy nên hiện nay cừ tràm được khách hàng tin dùng nhiều. Do vậy giá cừ tràm Bến Tre hiện nay đang tăng nhẹ, nhưng vẫn bán với giá rẻ nhất.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bến Tre giao hàng tận nơi uy tín

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bến Tre giao hàng tận nơi uy tín

Điểm khác biệt giữa cọc cừ tràm bến tre và cọc betong.

Nếu dùng cừ tràm thì sự tính toán về mặt kỹ thuật và kết cấu phải chính xác, thi công đúng thiết kế tránh tình trạng gian dối gây sụp lún. Thường thì những công trình ít tầng, xây trong khu đất nhỏ, hẹp về giao thông thì việc sử dụng cừ tràm là phương án tốt, do nếu sử dụng cọc bê tông cốt thép thì sẽ khó khăn trong quá trình vận chuyển hay di chuyển cọc vào đúng vị trí dễ bị ngáng bởi các vật cản. Ngược lại, những công trình cao hơn 5 tầng thường nằm ở khu thoáng đãng, giao thông thuận lợi nên sử dụng cọc bê tông cốt thép là phương án tốt.

Cọc cừ tràm Bến Tre là loại cọc chỉ sử dụng để gia cố móng đơn giản, còn betong thì gia cố móng cho những ngôi nhà cao tầng. Mỗi loại có một ưu điểm riêng, chỉ khi khách hàng sử dụng mới thấy được giá trị của chúng. Hãy chọn cho công trình xây dựng những phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn cho công trình.

Giá cừ tràm Bến Tre bao nhiêu.

Gía cừ tràm Bến Tre đang được khách hàng lựa chọn sử dụng, do giá thành rẻ. Cừ tràm có nhiều giá khác nhau từ thấp tới cao, giá thành tùy vào kích thước sản phẩm. Cừ tràm gốc từ 8 đến 12 cm có giá từ 35.000 vnđ/ cây đến 40.000 vnđ/ cây. Giá này tùy thuộc và kích thước, đường kính và chiều dài của cừ tràm. Giá này sẽ chênh lệch khi cừ tràm có kích chiều dài tăng dần. Cừ tràm gốc từ 6 đến 10 cm có giá khoảng từ 12.000 vnđ/ cây đến 20.000 vnđ/ cây. Giá này chưa tính phí vận chuyển và phí VAT.

mua cừ tràm hãy đến tại Bến Tre đảm bảo sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi.

Hưng Phát mua cừ tràm hãy đến tại Bến Tre mức giá rẻ.

Cừ tràm Bến Tre nên sử dụng như thế nào.

Những vùng đất bùn, đất xốp thì nên sử dụng cừ tràm, do đất này có sức chịu tải rất thấp. Cọc cừ tràm sử dụng thường theo chuẩn như sau: Chiều dài từ 4,5 đến 5m, gốc cừ có đường kính tầm 110 đến 140 mm, đường kính ngọn tầm 50-70mm, mật độ đóng cừ thường là 26 cây mỗi mét vuông.

Phải làm cho cừ tràm và móng liên kết chắc chắn như là một khối, vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải từ trên xuống theo suốt chiều dài thân cừ tràm, liên kết chắc chắn với móng giúp cừ tràm chịu được các lực trượt rung gây ra tại đáy móng mà không bị trình trạng cắt cọc. Các lực rung , trượt xuất hiện khi móng bị phá, lớp đất đá dưới đáy móng sẽ hình thành cung trượt. Từ đó mà yêu cầu số lượng, đường kính của cừ tràm phải đủ để chịu lực trên.

Sau khi đóng cừ, sức chịu tải của đất sẽ đạt tầm 0.8 đến 1kg mỗi cm vuông.

Mực nước ngầm nhất thiết phải đảm bảo cao hơn đầu cừ tràm sau khi đóng hay ép, để đảm bảo tràm cừ sẽ ngập nước suốt thời gian sử dụng công trình về lâu dài. Mực nước ngầm tuy có dao động theo mùa, nhưng không được có dòng chảy (có áp) kéo đi , để đảm bảo đất nền dọc thân cọc, lớp cát đệm đầu cừ tồn tại vĩnh viễn.

Khi thi công không cần bóc vỏ cừ. Cừ tràm được cấu tạo từ nhiều lớp vỏ phía ngoài, sẽ bảo vệ tốt lõi cây bên trong, về lâu dài, tăng độ ma sát cho cọc khi chịu tải.

Lợi ích của cọc cừ tràm Bến Tre.

Làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải.

Giá thành rẻ hơn một số loại vật liệu khác, phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta nên chúng được sử dụng rất phổ biến.

Cừ Tràm không chỉ sử dụng để làm nền móng mà còn được sử dụng nhiều trong các công trình thủy lợi, làm kè dùng để gia cố và kết hợp với phên tre dùng để chặn đất, giữ đất.

Nếu có nhu cầu mua cừ tràm hãy đến tại Bến Tre đảm bảo sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi. Cừ tràm được biết đến khi nhiều công trình tồn tại hàng chục năm, sau đó phá đi để xây dựng lại thì cừ tràm dưới đáy móng vẫn còn rất tốt; không bị mục, do đã đóng đúng quy trình và mực nước ngầm cao đã bảo vệ cừ tràm theo thời gian. Bởi vậy cừ tràm Bến Tre có rất nhiều ưu điểm và lợi thế, nhưng giá thành lại rất rẻ. Khi chọn mua cừ tràm hãy đến Bến Tre nơi bán hàng tin cậy nhất.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan