Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bình Dương giao hàng tận nơi

Cừ tràm tại Bình Dương bao nhiêu tiền 1 cây.

Móng cừ tràm là biện pháp dân gian đặc thù của các tỉnh Miền Nam để gia cố đất nền, tăng sức chịu nén, giảm độ lún của đất, móng khi đặt tải trọng lên vùng đất đó. Cừ tràm Bình Dương thường bán hàng loạt dài không quá 5m, độ sâu đặt móng nhà thường không quá 2m nên chỉ khi đất yếu dày không quá 6 thì biện pháp gia cố cừ tràm mới đạt hiệu quả cao .

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bình Dương giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Bình Dương.

Phân loại cừ tràm ở Bình Dương.

Cừ tràm được phân loại thành 3 loại chính theo chiều dài và thường được gọi là cừ 3, cừ 4 và cừ 5.Theo kinh nghiệm của những người đi trước và đã từng sử dụng nhiều về cừ tràm thì họ thường phân loại dựa vào chiều cao cây, đường kính ngọn, đường kính gốc. Từ đó mà phân biệt thành nhiều dạng cừ tràm khác nhau và được bán theo nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cừ tràm ở Bình Dương đóng vào việc gì.

Kinh nghiệm sử dụng cừ tràm

Nên sử dụng cừ tràm ở những vùng đất yếu, đất bùn, có sức chịu tải thấp.

Không nên lạm dụng cừ tràm, nếu phải làm thì chỉ nên dùng cho nhà dưới 5 tầng nhưng phải có biện pháp giám sát thật kỹ. Sử dụng tốt nhất là bên dưới có một lớp đất tốt hơn mà mũi cứ có thể cắm vào được, khi đó cừ tràm có thể làm việc theo vật liệu cừ, và ta có thể xây nhà 5 tầng trên đó.

Cừ tràm nằm dưới mực nước ngầm và dưới đất một thời gian vỏ cừ tràm mục dần, nhiều công trình đào bới lên cho thấy 10-15 năm vỏ cừ tràm bị phá huỷ dần tùy theo tính chất của nước ngầm, như vậy ma sát giữa vỏ cừ tràm và các lớp đất không còn như ban đầu. Khi vỏ cừ tràm bị mục, đường kính của cừ tràm cũng bị thu hẹp lại, vậy sức chống mũi của cừ tràm cũng giảm. Cho nên không nên sử dụng cho những công trình 3, 4 tầng có niên hạn sử dụng trên 50 năm.

Công Ty Hưng Phát chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương

Công Ty Hưng Phát chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương.

Giá cừ tràm tại Bình Dương.

Mấy năm gần đây cừ tràm liên tục tăng giá và hiện đã tăng gấp đôi so với cách đây khoảng 5 năm. Hiện nay, giá cừ tràm tại Bình Dương có giá từ 100-150 triệu đồng/ha, đối với rừng tràm thâm canh từ 5-6 năm tuổi. Rừng tràm 4-5 năm tuổi cũng có giá trên dưới 100 triệu đồng/ha. Cừ tràm tại Bình Dương được đánh giá có chất lượng tốt do quá trình trồng nông dân rất ít bón phân, nên giá thường cao hơn các vùng khác.

5 điều quan trọng khi sử dụng cừ tràm Bình Dương.

Sản phẩm cừ tràm Bình Dương có khả năng chịu lực tốt, khách hàng không nên đánh giá quá thấp khả năng chịu lực của cừ tràm Bình Dương.

Những nơi có địa hình sâu cừ tràm Bình Dương sẽ không định vị được vị trí của mình dễ xảy ra nghiêng, gãy làm cho móng nền không chắc chắn, ảnh hưởng tới công trình xây dựng. Không nên sử dụng cừ tràm ở nơi có địa chất quá yếu và sâu, nên hạn chế sử dụng khi nền móng có sự rung động lớn, trong trường hợp nào nên thay đổi thành móng bêtông hay những giải pháp móng kết hợp khác.

Nên phân bố áp lực đồng điều trên móng, độ lún móng khi gia cố cừ tràm cần được quan tâm, khả năng chịu lực tối đa sau khi gia cường nên lấy từ 0.6-0.8 kg/cm2. Đường kính, chiều dài, và mật độ cừ (16 cây/m2 hoặc 25 cây/m2 hoặc 35 cây/m2…) cần được quan tâm.

Cấu tạo và chất lượng thi công lớp vật liệu chèn đầu cọc ảnh hưởng lớn đến độ lún và chất lượng nền cừ tràm. Khi đóng cọc cừ tràm nên tìm hiểu về độ ẩm của đất. Độ ẩm của đất và chất lượng nước ngầm ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng cừ theo thời gian sử dụng.

Quan niệm tính toán nên thiên về nhóm cọc và nền thí nghiệm ép tĩnh nhóm khi có điều kiện. Thí nghiệm đóng cọc cừ tràm giúp kỹ sư nắm bắt được địa hình và suy nghĩ xem nên sử dụng loại móng nào cho phù hợp. Hãy nhổ thử một cây cừ tại công trình được gia cố cừ lâu năm để có những suy ngẫm và quyết định đúng khi chọn giải pháp nền móng khi không đủ độ ẩm .

Tại Bình Dương Công Ty Hưng Phát chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương, ít phân biệt giữa các kích thước với nhau. Tuy nhiên, khi mua khách hàng sẽ được nhân viên tại đây tư vấn kỹ càng trong việc chọn mua và giá thành sản phẩm cừ tràm. Cừ tràm Bình Dương được biết đến như là nơi bán cừ tràm uy tín, chất lượng nhất. Với sự góp sức của khách hàng Bình Dương ngày càng phát triển vựa cừ tràm, sẽ có nhiều loại cừ tràm ra đời phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan