Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bình Phước giao hàng tận nơi uy tín

Bảng giá cừ tràm Bình Phước bao nhiêu tiền một cây.

Cừ tràm Bình Phước là loại cây lâm nghiệp được trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng Nam Bộ của nước ta và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Malaysia, Campuchia. Ngoài một số công dụng như chiết suất tinh dầu thì cừ tràm ở nước ta chủ yếu được sử dụng trong việc gia cố nền móng trên nền đất yếu vì chúng có khả năng chịu được nước trong thời gian dài.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Bình Phước giao hàng tận nơi uy tín

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Bình Phước.

Giá cừ tràm tại Bình Phước.

Giá cừ tràm hiện nay tại Bình Phước tương đối rẻ hơn nhiều so với cọc làm bằng bê tông cốt thép, tùy vào chiều dài và kích thước bề rộng mà giá cừ tràm hiện nay sẽ khác nhau.

Bảng giá thi công gia cố móng đóng cừ tràm tại Bình Phước như sau:

Giá cừ tràm chia làm 2 loại:

Cừ nhất giá dao động trong khoảng từ 60.000 vnđ đến 65.000 vnđ/ cây.

Giá cừ nhì cũng dao động từ 45.000 vnđ đến 50.000 vnđ/ cây.

Giá trên đã bao gồm thuế và nhân công.

Khi sử dụng cừ tràm Bình Phước nên tuân thủ những nguyên tắc.

Những vùng đất bùn, đất xốp thì nên sử dụng cừ tràm, do đất này có sức chịu tải rất thấp. Cọc cừ tràm sử dụng thường theo chuẩn như sau:

Chiều dài 4-5m, gốc cừ có đường kính tầm 120-150mm, đường kính ngọn tầm 60-80mm, mật độ đóng cừ thường là 25 cây mỗi mét vuông.

Phải làm cho cừ tràm và móng liên kết chắc chắn như là một khối, vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải từ trên xuống theo suốt chiều dài thân cừ tràm, liên kết chắc chắn với móng giúp cừ tràm chịu được các lực trượt rung gây ra tại đáy móng mà không bị trình trạng cắt cọc.

Cừ tràm 8 – 10cm là loại từ thông dụng nhất, được sử dụng trong xây dựng làm móng nhà ở nhiều vì vì đất chịu tải tốt và giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Mật độ đóng 25 cọc/m2

Các lực rung , trượt xuất hiện khi móng bị phá, lớp đất đá dưới đáy móng sẽ hình thành cung trượt. Từ đó mà yêu cầu số lượng, đường kính của cừ tràm phải đủ để chịu lực trên.

Thi công đóng Cừ Tràm bằng tay bằng máy rung tại Bình Phước sử dụng cho các công tình nhỏ mặt bằng thi công hẹp, số lượng ít biện pháp này bây giờ ít đụng sử dụng vì năng suất thấp, tốn chi phí và nhân công.

Thi công đóng Cừ Tràm bằng máy đào loại nhỏ sử dụng cho các công tình vừa và nhỏ, có mặt bằng đủ lớn để thi công đây là biện pháp thi công hiệu quả nhất hiện nay, năng suất cao, giá thành rẻ.

Giá cừ tràm tại Bình Phước không chênh lệch với giá trên thị trường.

Giá cừ tràm tại Bình Phước không chênh lệch với giá trên thị trường.

Những lưu ý khi chọn cọc cừ tràm ở Bình Phước làm móng xây nhà .

Vấn đề làm móng khi xây nhà, các giải pháp cọc nhồi, cọc ép, cọc ép neo, cừ tràm đều có chung một phương pháp tính toán kết cấu như nhau, tùy thuộc vào địa chất, lực tải của công trình dong coc… nhưng chúng khác nhau về biện pháp thi công.

Cọc cừ tràm ép Bình Phước ưu điểm là thi công nhanh, gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành không cao thường được sử dụng cho xây nhà giá rẻ, nhà phố và thiết kế biệt thự đẹp.

Ưu điểm của cọc cừ tràm Bình Phước.

Đối với nhà thấp tầng, tải trọng nhỏ có thể dùng cọc tràm để gia cố móng đơn giản.

Có thể sử dụng cừ tràm vận chuyển vào đường nhỏ hẹp, chi phí thấp.

Ở một số khu vực có thế đất tốt như Bình Phước…, với nhu cầu xây nhà giá rẻ hoặc giá tầm trung có tải trọng công trình không lớn lắm có thể chọn giải pháp móng đơn hay móng băng. đóng cừ tràm phải đóng xuống dưới mực nước ngầm, cừ ngâm trong nước mới vững bền.

Cừ tràm ở Bình Phước có giá thành rẻ .Có niên hạn 60-70 năm trong điều kiện đất ẩm nước

Phù hợp với các công trình có trọng nhỏ. Sử dụng cho các công trình có tải trọng nhỏ, nhà tạm bợ. Phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau

Cọc Cừ tràm có thể đóng thủ công hoặc đóng bằng máy dễ dàng tìm được nguyên liệu, vật tư đầy đủ

Thời gian thi công nhanh. Giá thành không cao, tùy thuộc vào số lượng cọc và yêu cầu về độ sâu của cọc.

Cừ tràm hiện nay được sử dụng nhiều nên việc khai thác cừ tràm rất khó khăn, giá thành hiện nay cũng tăng nhẹ. Khi khai thác cừ tràm phỉ chọn những cây có tuổi đời lâu năm lúc đó cừ tràm mới bền và sử dụng được lâu. Độ bền của cừ tràm cũng lên đến vài chục năm khi có độ ẩm thích hợp. Giá cừ tràm tại Bình Phước không chênh lệch với giá trên thị trường. Những nơi bán cừ tràm uy tín, chất lượng luôn có giá bán tương đối nhau.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan