Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Bình Chánh giao hàng tận nơi

Giá cừ tràm tại Huyện Bình Chánh 1 cây bao nhiêu.

Ép cọc cừ tràm Huyện Bình Chánh là một phương pháp gia cố nền đất yếu hay dùng trong dân gian thường chỉ dùng dưới móng chịu tải trọng không lớn trong công trình xây dựng. Đóng cọc tràm là để nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền. Bởi vậy cừ tràm có nhiều công dụng trong đời sống nên giá thành đang tăng nhẹ.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Bình Chánh giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Bình Chánh.

Khi đóng cọc cừ tràm Huyện Bình Chánh nên chú ý.

Do trường hợp phá móng phát sinh cung trượt như đã nêu trên, khi thi công đóng cừ tràm tại Huyện Bình Chánh , phải đóng cừ lấn ra ngoài diện tích móng, mỗi cạnh lấn từ 10-20cm nhằm tăng sức chịu đựng lực rung cắt của cung trượt.

Không nên đặt phần đầu của cừ tràm nằm dưới mực nước ngầm thấp nhất, điều này dẫn đến việc đáy móng sẽ phải đặt khá sâu, gây khó khăn hơn cho việc thi công, mất thêm thời gian đáng kể nếu gặp phải mùa mưa.

Đất nằm trên mực nước ngầm độ bão hòa vẫn cao, đất vẫn ẩm ướt , không khác đáng kể gì so với lớp đất dưới mực nước ngầm, vì vậy vẫn đủ độ ẩm để đầu cừ tràm không bị khô và không quá ẩm ướt để đầu cừ tràm bị mục. Do đó, tùy theo địa chất , ta vẫn có thể đặt đầu cừ tràm cao hơn mực nước ngầm, chủ yếu là vẫn đủ điều kiện độ ẩm cho đầu cừ tràm.

Giá bán cừ tràm tại Huyện Bình Chánh.

Giá cừ tràm mua tại Bình Chánh có giá giao động từ 14.000 vnđ đến 53.000 vnđ/ cây. Tùy theo mẫu mã, kích thước cừ tràm có giá bán khác nhau.

Nên sử dụng cừ tràm hay cọc bê tông để bảo vệ môi trường.

Dùng cừ tràm thì sự tính toán về mặt kỹ thuật và kết cấu phải chính xác, thi công đúng thiết kế tránh tình trạng gây sụp lún. Thường thì những công trình ít tầng, xây trong khu đất nhỏ, hẹp về giao thông thì việc sử dụng cừ tràm là phương án tốt, do nếu sử dụng cọc bê tông cốt thép thì sẽ khó khăn trong quá trình vận chuyển hay di chuyển cọc vào đúng vị trí dễ bị ngáng bởi các vật cản. Ngược lại, những công trình cao hơn 5 tầng thường nằm ở khu thoáng đãng, giao thông thuận lợi nên sử dụng cọc bê tông cốt thép là phương án tốt.

Phân biệt ép cọc cừ tràm và cọc bê tông cốt thép.

Hai phương pháp ép cừ tràm và ép cọc bê tông cốt thép là hai cách được sử dụng phổ biến trong nhà công nghiệp và dân dụng hiện nay.Mỗi phương pháp lại có những lợi thế và những hạn chế riêng cho nên chúng ta cũng cần tìm hiểu một chút để lựa chọn cho phù hợp với từng công trình cụ thể.

Mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh tại Công Ty Hưng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy

Công Ty Hưng Phát là một địa chỉ mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh.

Ép cọc cừ tràm Huyện Bình Chánh.

Cọc cừ tràm Huyện Bình Chánh chỉ đóng được trong đất ngập nước để chàm không bị mục nát, mối mọt, nếu đóng cọc cừ tràm trong đất khô không có nước thì cừ tràm sẽ bị mục và làm đất yếu đi.

Ưu điểm của ép cọc cừ tràm.

Giá cừ tràm có giá thành rẻ hơn nhiều. Giá thành rẻ tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu rất lớn.

Thời gian sử dụng lâu, có niên hạn 60-70 năm trong điều kiện đất ẩm nước.

Rất phù hợp với các công trình có trọng nhỏ, dễ di chuyển đến những vùng địa hình nhỏ không thể gia cố móng betong.

Phương pháp đóng cọc cừ tràm có thể đóng thủ công hoặc đóng bằng máy.

Ép cọc bê tông cốt thép.

Ép cọc bê tông cốt thép là phương pháp dùng làm cột chống hay cọc treo, chịu được xâm thực của các hóa chất hòa tan dưới nền dùng trong các công trình dự án dân dụng lớn chịu tải trọng cao, địa hình phức tạp, nền đất yếu như ao hồ. Móng cọc bê tông cốt thép là loại móng được đặt trên các đầu cọc tạo thành các nhóm cọc liên kết với đài và giằng móng tạo thành khối móng vững chắc.

Ưu điểm của ép cọc bê tông cốt thép.

Chịu được tải trọng lớn bền vững, do kết cấu bêtông cốt thép cao.

Dễ dàng tìm được nguyên liệu, vật tư đầy đủ.

Phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau.

Xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

Thời gian thi công nhanh.

Giá thành không cao, tùy thuộc vào số lượng cọc và yêu cầu về độ sâu của cọc.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng khi muốn chọn sử dụng loại vật dụng nào gia cố móng.

Cừ tràm huyện Bình Chánh đã lâu năm trong lĩnh vực bán cừ tràm nên khách hàng không phải lo lắng về chất lượng. Giá thành cừ tràm tại đây cũng quá rẻ so với các nơi khác. Mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh tại Công Ty Hưng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy khi chọn mua cừ tràm.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan