Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Hóc Môn giao hàng tận nơi

Bảng giá cừ tràm tại Huyện Hóc Môn bao nhiêu tiền 1 cây.

Cừ tràm Huyện Hóc Môn được đánh giá là cừ tràm có chất lượng, đa dạng về mẫu mã, số lượng. So với cừ tràm nhiều Tỉnh, thành khác giá mua bán cừ tràm Huyện Hóc Môn không cao, giá không tăng so với năm trước.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Hóc Môn giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Huyện Hóc Môn.

Giá cừ tràm Huyện Hóc Môn.

Giá cừ tràm tại Huyện Hóc Môn giao động từ 16.000 vnđ đến 50.000vnđ/ cây. So với nhiều năm trước giá cừ tràm cung đã 15.000 vnđ đến 40.000 vnd/ cây. Giá cây cừ tràm tùy vào đường kính thân và độ dài của cây cừ tràm.

2 loại móng là từ cừ tràm ở Huyện Hóc Môn.

Móng băng.

Móng băng thường có theo một dải dài, có thể độc lập hoặc giao nhau theo hình chữ thập. Chúng chịu lực cho tường hoặc hàng cột. Trong thi công xây dựng thì móng băng thường được sử dụng nhiều nhất. Vì sức chịu tải tốt, sức chịu tải lớn và được phân bổ đều hơn loại móng đơn.

Loại này thích hợp xây những công trình có trọng tải lớn như: công trình nhà ở từ 2 tầng trở lên, các công trình nhà xưởng. Loại móng này thì tốn nhiều cừ tràm hơn vì móng theo từng dải kéo dài. Cách tính số lượng cừ tràm dựa theo m2 của dải móng đỡ bên dưới.

Móng đơn.

Móng đơn là loại móng đỡ một cột hoặc một cụm cột đứng sát nhau có tác dụng chịu lực. Thường sử dụng dưới chân các trụ cột nhà, trụ cầu,… Móng đơn riêng lẻ, trên mặt đất thường có hình vuông, chữ nhật,… Móng đơn tiết kiệm nhất trong các loại móng.

Mức độ chịu lực vừa phải. Loại này chỉ sử dụng cho những loại nhà nhỏ, nhà cấp 4, không lên tầng hoặc nhà xưởng. Khối lượng cừ tràm sử dụng cho loại móng này là ít nhất. Cách tính số lượng cừ tràm dựa theo m2 của trụ cột theo mật độ đóng tiêu chuẩn 25 cây/ m2. Mỗi bên đóng rộng ra từ 0,1-0,2 mét. Thì mỗi cột trụ sẽ cần khoảng 36 cọc cừ gia cố bên dưới.

giá mua bán cừ tràm Huyện Hóc Môn không cao

Công Ty Hưng Phát mua bán cừ tràm Huyện Hóc Môn.

Kinh nghiệm thi công đóng cừ tràm Huyện Hóc Môn.

Về độ sâu, nên đặt vị trí của cừ tràm ở vị trí cao hơn mạch nước ngầm và đất vẫn ẩm ướt, có độ bão hòa cao, để đảm bảo đủ độ ẩm để đầu cừ tràm không bị khô, không bị mục.

Sau khi đóng cọc cừ tràm tại Huyện Hóc Môn xong nên tiến hành tạo lớp lót bằng bê tông đá theo tỉ lệ 1-2 và đổ trực tiếp trên đầu cừ để tạo liên kết thành một khối chắc chắn, sau đó tiếp tục thi công phần tiếp theo.

Tiêu chuẩn thi công đóng cừ tràm cần lựa chọn cừ tràm thẳng và tươi có chiều dài 4 – 5m, đường kính gốc trung bình 10 – 12cm, đường ngọn 6 – 8cm và phải đóng với mật độ 16 – 25 cây/m² thì sức chịu tải của đất mới đạt 0,6 – 0,9 kg/cm² là tốt nhất.

Đặc biệt không nên lấy cát phủ lên đầu cừ sau khi đóng.

Về trình tự thi công đóng cừ tràm tại Huyện Hóc Môn nên đóng theo nguyên tắc đinh ốc tức là thực hiện từ ngoài vào trong, từ xa về gần, lớn đóng trước, nhỏ đóng sau, đóng cừ tràm xuống phải thẳng, không gẫy, dập, cong vênh để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Trong trường hợp là dải cọc hoặc hàng cọc thì nên đóng theo hàng tuần tự, còn đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

Cừ tràm có sức chịu tải như thế nào.

Theo khảo sát tính toán móng cừ tràm dựa trên thực tiễn: cường độ của đất nền sau khi gia cố bằng cừ tràm có thể đạt từ 6 – 8 tấn/m2. Đây là ngưỡng an toàn phù hợp với những công trình nhà ở dưới 5 tầng. Nhưng với ngôi nhà có diện tích 60m2, 1 lầu 1 trệt của vị khách bên trên. Thì việc chọn sử dụng cừ tràm để xử lý gia cố nền đất là hoàn toàn phù hợp.

Có hai lý do chính nên chọn móng cừ tràm Huyện Hóc Môn:

Thứ 1 là vì giá thành cừ tràm rẻ hơn rất nhiều so với bê tông cốt thép.

Thứ 2 là vì độ bền của cừ tràm dư sức đáp ứng được niên hạn sử dụng của căn nhà.

Tuy rằng chưa có nghiên cứu chính thức nào được công nhận về sức chịu tải của cọc tràm. Nhưng với rất nhiều các công trình nghiên cứu, bản thảo của các giáo sư, tiến sĩ về sức chịu tải của cừ tràm. Toàn bộ phần bên dưới nền móng của công trình lâu năm được sử dụng cừ tràm để gia cố. Trải qua thời gian đến nay công trình đã tồn tại trong 60 năm và hiện vẫn còn đang được sử dụng dù đã bị xuống cấp khá nhiều.

Cừ tràm Huyện Hóc Môn có độ bền lên đến hàng chục năm. Với giá thành rẻ mà độ bền cao thì đó chính là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan