Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 2 giao hàng tận nơi

Giá cừ tràm tại Quận 2 bao nhiêu tiền một cây.

Hiện nay, cừ tràm Quận 2 được xem là vật liệu xây dựng dùng làm móng nhà được ưa chuộng nhất. Có loại cừ tràm lớn và cừ tràm nhỏ, trong một công trình xây dựng, vẫn có thể đóng xen lẫn giữa cừ tràm lớn và cừ tràm nhỏ, nhưng phải đảm bảo sao cho lực tài lực phải lan đều ra tất cả các cọc.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 2 giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Quận 2 giao hàng tận nơi.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 2 hiện nay.

So với bảng giá cừ tràm tại Quận 2 hiện nay thì giá các loại cừ sẽ chênh lệch nhau khá lớn. Cừ tràm có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Hãy chọn loại cừ tràm phù hợp cho mục đích sử dụng để không lãng phí một khoảng tiền khá lớn.

Giá của các loại cừ tràm tại Quận 2 như sau:

Cừ tràm gốc 6 đến 8 cm, loại này thì có giá rẻ hơn do kích thước và chiều dài nhỏ. Loại này có giá khoảng từ 15.000 đến 18.000 vnđ/ cây. Khi sử dụng vào những mục đích như che chắn bờ kè, bờ ao thì nên chọn loại này cho rẻ và tiết kiệm chi phí.

Cừ tràm gốc 10 đến 12 cm, với chiều dài khác nhau giá chênh lệch khác nhau. Cừ tràm có chiều dài từ 4 đến 5m với giá giao động từ khoảng 35.000 đến 45.000 vnđ/ cây.

Cừ tràm gốc 8 -10 cm, cũng có nhiều loại, chiều dài cũng khác nhau, cho nên giá thành cũng có khác nhau. Cừ tràm có giá từ khoảng 23.000 đến 35.000 vnđ/ cây. Tùy vào kích thước, chiều dài và đường kính. Loại này có nhiều kích thước khác nhau, khách hàng có thể chọn mua được nhiều cừ tràm ở Quận 2 giá rẻ khác nhau có kích thước khác nhau.

Giá cừ tràm tại Quận 2 bao nhiêu tiền một cây.

Công Ty Hưng Phát mua bán cung cấp cừ tràm ở Quận 2 giao hàng tận nơi.

2 quy cách hạ cọc cừ tràm tại Quận 2.

Cừ tràm hiện nay được sử dụng trên thị trường có nhiều loại cừ tràm như: cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, ngọn 3,5cm, Cừ tràm gốc từ 8 đến 10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm, cừ tràm gốc từ 10 đến 12cm, dài 4m , ngọn 4,5cm , cừ tràm gốc từ 10 đến 12cm, dài 4,5m, ngọn 4cm.

Mỗi loại có một ứng dụng riêng và cách dùng riêng. Khi hạ cọc cừ tràm thì chúng ta cũng nên tìm hiểu trước kích thước của cừ tràm để sử dụng cách hạ cọc nào cho hợp lý, tiết kiệm.

Có 2 cách hạ cọc cừ tràm đó là:

Hạ cọc bằng thủ công : Dùng vồ gỗ rắn để đóng , để tránh dập nát đầu cọc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Cừ tràm đóng xong phải cưa bỏ phần dập nát đầu cọc. Trường hợp nền đất yếu bùng nhùng mà khi đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên hạ cọc bằng phương pháp gia tải, kết hợp rung lắc.

Hạ cọc bằng máy : Có thể dùng gầu máy đào để ép cọc.

Những điểm lưu ý khi đóng cọc cừ tràm Quận 2.

Cừ tràm được đóng nền thì tiến hành đóng từ ngoài vào. Nếu là dải cọc hoặc hàng cọc thì đóng theo hàng tuần tự. Đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

Cừ tràm lớn đóng trước, Cừ tràm nhỏ đóng sau trong trong cùng một loại móng hoặc từng m2 móng băng.

Cừ tràm xuống phải thẳng, không gãy, dập, cong vênh.

Đóng Cừ tràm theo quy tắc cái đinh ốc, đóng từ vòng ngoài vào trong, từ xa vào gần tim móng.

Sau khi đóng xong toàn bộ, cần phủ lên đầu cọc 1 lớp cát vàng dày 8 đến 10cm rồi tiến hành đổ bê tông lót và thi công phần tiếp theo.

Khi thi công trên nền móng gặp lớp cát dày không thể đóng cừ tràm bằng máy đào, thủ công, chúng ta thi công bằng máy đóng cừ dung đó là biện pháp dung từ từ cừ tràm xuống dần để đảm bảo cừ tràm được chắc chắn hơn khi gặp những địa hình phức tạp.

Tại sao nên chọn mua cừ tràm Quận 2.

Mua cừ tràm Quận 2 có được giá tốt, đây là nhà cung cấp cừ tràm lớn, uy tín, chất lượng và là nơi bán cừ tràm lâu đời nhất. Hiện nay cũng có rất nhiều nơi cung cấp bán cừ tràm xây dựng với nhiều mức giá khác nhau. Khi chọn để mua cừ tràm hãy chọn và tham khảo giá cừ tràm tại nhiều nơi để có sự so sánh giá. Tuy nhiên khi đã chọn và so sánh giá thì thấy ở đâu cừ tràm cũng không có giá rẻ và chất lượng như ở Quận 2.

Tại Quận 2 bảng giá cừ tràm được đánh giá là đáng tin cậy nhất. Công Ty Hưng Phát là đơn vị cung cấp, bán cừ tràm lớn nhất Tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn được nơi mua cừ tràm uy tín là đều đáng quan tâm của các nhà thầu xây dựng. Hãy chọn mua cừ tràm tại Quận 2 nơi bán cừ tràm nhiều nhất, đầy đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn phù hợp mục đích xây dựng.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan