Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 7 giao hàng tận nơi

Báo giá một cây cừ tràm Quận 7 giá rẻ.

Khi xây nhà đóng ép cừ tràm là một phương pháp gia cố móng nền đất yếu hay dùng trong dân gian thưởng chỉ dùng dưới móng chịu tải trọng không lớn trong công trình xây dựng. Công Ty Hưng Phát chuyên mua bán cung cấp rất nhiều loại cừ tràm Quận 7 và nhiều giá cả khác nhau. Khi sử dụng nên chọn đúng sản phẩm để sử dụng đúng mục đích.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 7 giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Quận 7.

Giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền một cây.

Đóng cọc cừ tràm Quận 7 là để nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rõng đã đến nâng cao sức chịu tải của nền đất. Chỉ được đóng cừ tràm trong đất ngập nước để chàm không bị mục nát, nếu đóng trong đất khô không nước sau đó tràm bị mục nát thì ảnh hưởng tới công trình xây dựng.

Cũng do nhiều ứng dụng quan trọng nên cừ tràm hiện nay được sử dụng khá rộng rãi. Ước tính thường đóng từ 20 đến 30 cọc/ m2 làm căn cứ móng nên tràm được sử dụng nhiều.

Tuy giá cừ tràm Quận 7 hiện nay có xu hướng tăng. Nhưng nếu so với giá thành của bê tông cốt thép thì giá cừ tràm vẫn rẻ hơn rất nhiều. Do nhu cầu sử dụng cừ tràm tăng đáng kể. Giá cừ tràm Quận 7 hiện nay đang có xu hướng tăng nhẹ so với năm trước. Giá thu mua cừ tràm tại rừng vào khoảng 110 – 130 triệu/ ha loại cừ tràm từ 5 – 6 năm tuổi.

Cừ tràm nhỏ giá rẻ hơn giao động từ 25 – 45 triệu một ha. Do nhu cầu sử dụng cừ tràm tăng đáng kể. Do đó cừ tràm Quận 7 hiện nay có giá tăng hơn so với lúc trước. Giá bán cừ tràm gia động từ khoảng 45.000 đến 70.000 vnđ/ cây. Giá này đã bao gồm nhân công và thuế VAT. Loại cừ tràm thông thường có giá như trên có đường kính gốc từ 7 đến 10 cm, chiều dài thông dụng là 3 đến 5m và đóng 20 đến 30 cây/ m2.

Giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền một cây.

Công Ty Hưng Phát cung cấp cừ tràm tận nơi dù ít hay nhiều ở Quận 7.

Giá cừ tràm 4m gốc 8 – 10 hiện nay được bán với giá dao động từ 24.000 – 30.000 vnđ/cây. Có thể chi phí chưa được tính thêm phụ phí vận chuyển.Khi mua cừ tràm tại Quận 7 thì bạn cũng nên chú ý về những vấn đề chất lượng, trung gian vận chuyển và giá thành.

Tại Quận 7 có một số quy cách cừ tràm với đường kính gốc nhỏ khoảng 6 – 8cm hoặc có thể nhỏ hơn. Với loại này thì giá khá rẻ: giá cừ tràm 4m gốc 6 – 8cm chỉ từ 16 – 20.000 vnđ/cây. Loại này rẻ hơn khá nhiều so với loại cừ nhất. Cũng vì gốc nhỏ, chỉ phù hợp cho những công trình loại nhỏ, hoặc sử dụng trong những công trình bờ kè, bờ bao là thích hợp. Do đó không được sử dụng thông dụng như loại cừ tràm 4m gốc 8-10cm. Đặc điểm của loại quy cách cừ 4m gốc 8-10 là rất phù hợp hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau, trong các công trình thủy lợi.

Cừ tràm Quận 7 nơi tiêu thụ cừ tràm lớn nhất.

Các công trình xây dựng ồ ạt mở ra, nên nhu cầu về những nguyên vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng tăng mạnh. Thì cũng là lúc những vật liệu xây dựng giá rẻ chất lượng tốt lên ngôi. Trong đó phải kể đến các vật liệu truyền thống như: cây cừ tràm, cừ bạch đàn… Trong các loại cừ tràm tại Quận 7 hiện nay được bán sôi động nhất. Cừ tràm Quận 7 có chất lượng tốt, không kém các loại cừ khác.

Tại sao nên chọn mua cừ tràm tại Quận 7.

Giá cừ tràm Quận 7 có giá rẻ hơn rất nhiều so với các nguyên liệu khác do nguồn có nguyên liệu rất dồi dào, rẻ hơn bê tông cốt thép từ 1 – 2 lần trên thị trường.

Có thời gian sử dụng cao: có thể lên tới hơn 40 năm nếu cọc cừ ở trong điều kiện thuận lợi, đáp ứng được niên hạn sử dụng của các loại công trình hiện nay: nhà phố, nhà cấp 2…

Sức chịu tải của cừ tràm Quận 7 khá tốt: có thể sử dụng tràm cừ để gia cố móng cho những công trình vừa và nhỏ như các công trình nhà ở dưới 4 tầng, nhà xưởng, xí nghiệp.

Thích hợp sử dụng cho những nền đất yếu, đất sình lầy. Các công trình xây chen ở những vị trí chật hẹp.

Rất phù hợp với các vị trí nền móng là đất ruộng, các vị trí gần khu vực bờ sông, bờ kênh.

Cừ tràm Quận 7 có nhiều ứng dụng và chất lượng rất tốt. Khi sử dụng cừ tràm Quận 7 khách hàng có được loại cừ tràm tốt dùng trong các ứng dụng trong đời sống. Tại đây có nhiều loại cừ tràm phổ biến giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quận 7 là nơi bán cừ tràm uy tín, chất lượng nhất, hãy chọn cừ tràm Quận 7 khi bạn muốn mua cừ tràm để gia cố móng.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan