Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 9 giao hàng tận nơi

Cừ tràm Quận 9 nơi mua bán cừ tràm tốt nhất hiện nay.

Tại Quận 9 Công Ty Hưng Phát luôn cung cấp cừ tràm các loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng dịch vụ thi công đào đóng cừ tràm, xây dựng nhà ở dân dụng và các công trình trên đường thủy như thi công bờ kè, nạo vét kênh mương. Công Ty Hưng Phát là nơi đáng chọn nhất khi mua cừ tràm giá rẻ Quận 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây không những cừ tràm có chất lượng tốt, mà giá cả rất hợp lý.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận 9 giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Quận 9.

Cừ tràm Quận 9 bao nhiêu tiền một cây.

Tại Quận 9 Công Ty Hưng Phát chuyên nhận thi công đóng cừ tràm ở Quận 9 gia cố móng với mục đích tăng độ chịu tải và giảm độ lún sâu ở các vùng đất sạt lở. Tùy những loại nhà khác nhau mà diện tích đóng và dùng loại cừ tràm khác nhau. Thông thường là loại cừ tràm có đường kính gốc từ 7 -10cm, chiều dài thông dụng là 4m và đóng 27 đến 35 cây/m2. Quận 9 thi công nền móng nhà các loại nhà cấp 4 đến nhà có từ 1 đến 3 tầng thường sử dụng móng cừ tràm, cho tiết kiệm chi phí, giảm giá thành ban đầu nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn.

Bảng giá cừ tràm hiện nay tại Quận 9 có giá tăng nhẹ vì do nhu cầu sử dụng tăng cao. Giá bán một cây cừ tràm tại Quận 9 có giá dao động từ 15.000 đến 45.000 vnđ/ cây. Tại Quận 9 là nơi cung cấp cừ tràm lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có giá bán trực tiếp không qua trung gian nên giá bán sỉ hoặc bán lẻ một cây cừ tràm luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chất lượng cừ tràm tại Quận 9 luôn đảm bảo về độ tuổi mới, thân cừ thẳng, đường kính và chiều dài đúng tiêu chuẩn.

Giá cụ thể của cừ tràm Quận 9 là :

Cừ tràm cây gốc dài 6 đến 8 m dài 3,7 m có giá bán 14.000 vnd/ cây, cừ tràm cây gốc dài từ 7 đến 9 m dài 3,7 m có giá bán 19.000 vnđ/ cây, cừ tràm cây gốc dài từ 7 đến 9 m dài 4,3 m có giá bán 20.000 vnđ/ cây, cừ tràm cây gốc dài từ 8 đến 10 m dài 3 m có giá bán 20.000 vnđ/ cây, cừ tràm cây gốc dài từ 8 đến 10m dài 3,7 m có giá bán 25.000 vnđ/ cây, cừ tràm cây gốc dài từ 8 đến 12m dài 3,7m có giá bán từ 25.000 đến 40.000 vnđ/ cây. Giá cừ tràm này có thể thay đổi theo thời vụ cũng như thời điểm mua cừ tràm.

Cừ tràm Quận 9 nơi mua bán cừ tràm tốt nhất hiện nay.

Công Ty Hưng Phát chuyên cung cấp mua bán giao cừ tràm Quận 9.

Ưu điểm mua cừ tràm tại Quận 9.

Giá cừ tràm có tăng nhẹ so với các loại khác. Tuy nhiên cừ tràm là loại cừ bền nhất, tốt nhất nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá thành có tăng nhẹ nhưng vẫn rẻ hơn các loại cọc betong. Chính vì vậy, cừ tràm vừa nhẹ lại dễ dàng di chuyển, giá thành lại rẻ nên không ít khách hàng tin dùng sản phẩm này cho công việc xây dựng gia cố móng các loại nhà cấp 4 và nhà ít tầng.

Tại Quận 9 có nhiều loại cừ tràm thông dụng, tại Quận 9 còn nhận đặt hàng và cung cấp các loại cừ tràm với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Khi chọn mua cừ tràm tại đây khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ số lượng cũng như chất lượng của cừ tràm.

Công Ty Hưng Phát phân phối cừ tràm sỉ và lẻ cừ tràm giá rẻ Quận 9 uy tín chất lượng. Tại đây luôn cam kết với khách hàng giá bán Cừ luôn rẻ nhất trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cừ tràm của khách hàng trong khoảng thời gian này. Cừ tràm Quận 9 là nơi cung cấp cừ tràm lớn nhất hiện nay.

Khi sử dụng cừ tràm chung ta có nhiều mục đích để sử dụng chúng. Tại Quận 9 cừ tràm rất phong phú nên có thể khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những loại cừ tràm phù hợp với mục đích sử dụng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ có nhiều chế độ đãi ngộ mới như: giá rẻ khi mua số lượng lớn, vận chuyển hàng hóa đến tận nơi cho khách hàng, có chiết khấu cao khi mua hàng nhiều lần tại đây.

Hãy chọn Quận 9 là nơi mua cừ tràm phục vụ cho công việc xây dựng làm móng cho các công trình nhỏ, hẹp. Đặc điểm nổi bật của cừ tràm Quận 9 là có thể dùng tại những nơi thấp trũng và nhỏ hẹp. Nhờ lợi thế đó mà cừ tràm Quận 9 được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Khách hàng tại nhiều lĩnh lân cận khi muốn mua cừ tràm tại Quận 9 có thể cho chúng tôi số lượng, quy cách dài rộng bao nhiêu chúng tôi sẽ làm bảng báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan