Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận Tân Bình giao hàng tận nơi

Giá cừ tràm Quận Tân Bình 1 cây bao nhiêu.

Quận Tân Bình là một vựa bán cừ tràm tại Thành Phố Hồ Chí Minh có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây có nguồn cừ tràm có sẵn, khách hàng đặt mua sỉ và lẻ lúc nào cũng có bất kể số lượng, chính vì vậy mà chất lượng cừ tràm của chúng tôi luôn tươi, đủ độ tuổi, đường kính. Hãy tìm hiểu giá cừ tràm tại Quận Tân Bình khi khách hàng muốn sử dụng.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Quận Tân Bình giao hàng tận nơi

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Quận Tân Bình.

Giá cừ tràm 1 cây tại Quận Tân Bình hiện nay.

Hiện nay giá cừ tràm đang trên đà tăng mạnh do nhu cầu sử dụng cao. Các công trình xây dựng đang sử dụng cừ tràm gia cố móng, mặt khác cừ tràm còn ứng dụng trong nhiều đóng cọc bờ kè, bờ ao.

Giá cừ tràm Quận Tân Bình hiện nay dao động từ 18.000 vnđ/ cây đến 40.000 vnđ/ cây tuỳ vào mỗi chủng loại như độ đài, tuổi của cây. Giá của cừ tràm cũng khác nhau theo thị trường, khi mua cừ tràm nên chọn đúng thời điểm sẽ có giá cừ tràm rẻ.

Cừ tràm Quận Tân Bình đa dạng chủng loại.

các loại cừ tràm của Quận Tân Bình rất đa dạng về chủng loại có thể đáp ứng tốt cho mọi công trình lớn nhỏ như: các công trình nhà ở, các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, các công trình thủy. Khi mua cừ tràm tại đây khách hàng hàng được tư vấn miễn phí các biện pháp thi công đóng cừ tràm, đặc biệt được miễn phí vận chuyển cả đường bộ và đường thuỷ. Nếu quý khách hàng đang cần mua cừ tràm 3m, cừ tràm 4m, cừ tràm 5m hãy tham khảo ngày với cừ tràm Quận Tân Bình để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

Việc chọn loại cọc đóng mang đến tính thống nhất tạo lên một khối chịu lực, không bị cắt gãy ảnh hưởng chất lượng bởi lực cắt hay các tác động khác. Chính vì thế, không ít người băn khoăn nên đóng cừ tràm như thế nào khi xây dựng để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

So sánh giữa cọc cừ tràm Tân Bình và cọc bê tông.

Cừ tràm hay cọc bê tông đều là những vật liệu đóng cột quen thuộc, chúng được sử dụng khá thường xuyên trong ngành xây dựng. Trước khi đưa ra lựa chọn, hãy cùng so sánh hai loại cột này để có cái nhìn chuẩn xác hơn:

So sánh cừ tràm và cọc bê tông.

Độ phù hợp với các công trình.

Cột bê tông dùng được ở hầu hết các công trình xây dựng.

Cừ tràm chỉ nên sử dụng những công trình dưới 3 tầng, tải trọng bé như nhà ở cấp 4, nhà 1 tầng hay các công trình phụ, chuồng trại chăn nuôi…

Việc quyết định lựa chọn loại cọc cừ tràm hay cọc bê tông tùy thuộc vào công trình xây dựng. Những công trình có thời gian sử dụng ngắn, mang tính tạm bợ hay những công trình có tải trọng nhỏ, sức chịu lực ít thì nên lựa chọn cừ tràm. Đây là lựa chọn vừa mang tính hữu dụng, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Ví dụ như xây lán trại tạm thời, chuồng trại chăn nuôi, nhà ở mái ngói, nhà 1 tầng.

Cột bê tông có sức chịu lực lớn, có thể tùy chỉnh lượng trọng tải theo kết cấu cột, do đó phù hợp với hầu hết các công trình. Những ngôi nhà trên 3 tầng, công trình lớn nên lựa chọn loại cọc này để đảm bảo an toàn.

So sánh về giá thành.

Giá thành sản phẩm hiện nay, cừ tràm có giá rẻ hơn so với cột bê tông từ 2-5 lần.

So sánh về độ bền.

Độ bền của cừ tràm nếu chọn đúng theo tiêu chuẩn về đường kính, tuổi cây có thể kéo dài tới 60-70 năm. Cột bê tông tiêu chuẩn có độ bền lên tới hơn 70 năm, so về độ bền cừ tràm thấp hơn.

So sánh tính linh hoạt khi thi công.

Cừ tràm có độ linh hoạt cao hơn so với cột bê tông. Nếu cột bê tông phải phù thuộc vào điều kiện thời tiết, trời mưa khó có thể sản xuất cột thì đối với cừ tràm vấn đề thời tiết không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Về sản xuất, cột bê tông được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, cừ tràm ngày nay do tốc độ khai thác mạnh do đó, các cây đạt tiêu chuẩn ngày một khan hiếm.

Thi công đóng cừ tràm dễ dàng hơn so với cột bê tông. Cột bê tông yêu cầu đúng kỹ thuật, sử dụng máy móc. Cừ tràm khi đóng chủ yếu dùng cơ giới.

So sánh về tính chịu lực.

Độ chịu lực tác động của cột cực kỳ quan trọng bởi chúng quyết định không nhỏ tới chất lượng thông thường. Độ chịu lực của cừ tràm khá tốt.

Cừ tràm Quận Tân Bình là vật liệu được chọn trong xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng. Quận Tân Bình báo giá cừ tràm rẻ hơn so với các Quận khác.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan