Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Tây Ninh giao hàng tận nơi uy tín

Giá bao nhiêu một cây cừ tràm Tây Ninh.

Cừ tràm nghe có vẻ xa lạ với mọi người nhưng đối với ngành xây dựng thì nó không phải là một loại sản phẩm ko quen biết. Đây là một loại cây rất phổ biến ở vùng đồng bằng Nam bộ của nước ta, người ta dùng thân cây tràm làm cọc để gia cố nền móng cho các công trình lớn nhỏ trên nền đất yếu vì đặt điểm nổi bật nhất của nó là ” giá cừ tràm ở Tây Ninh có giá rẻ và Khả năng chịu nước cực tốt”.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Tây Ninh giao hàng tận nơi uy tín

Công Ty Hưng Phát mua bán đóng ép cừ tràm Tây Ninh.

Tây Ninh nơi đóng cừ tràm tin cậy nhất.

Ở Tây Ninh khi xây nhà cần đóng ép cừ tràm là một phương pháp gia cố nền đất yếu hay dùng trong dân gian thường chỉ dùng dưới móng chịu tải trọng không lớn trong công trình xây dựng.

Đóng cọc tràm là để nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền.

Chỉ được đóng cọc tràm ở Tây Ninh trong đất ngập nước để chàm không bị mục nát, nếu đóng trong đất khô không nước sau đó tràm bị mục nát thì lại phản tác dụng làm nền đất yếu đi.

Theo kinh nghiệm thường đóng 16-25 cọc/m2 làm căn cứ thiết kế móng.

Báo giá cừ tràm Tây Ninh.

Nếu được xây dựng và thiết kế trên vị trí thích hợp cừ tràm có tuổi thọ tương đối lâu. Tùy vào diện tích ngôi nhà mà cần khối lượng cừ tràm tương ứng khác nhau với giá cừ tràm hiện nay Tây Ninh thì chi phí dành cho nó cũng không quá lớn. So với nhiều năm trước thì hiện nay giá cừ tràm tại Tây Ninh không tăng nhiều. Giá Cừ Tràm vào khoảng từ 16.000 vnđ / 1 cây đến 38.000 vnđ / 1 cây tùy vào đường kính thân và độ dài của cây Cừ.

đóng cừ tràm Tây Ninh giá rẻ và uy tín thi công cừ tràm giá rẻ

Công Ty Hưng Phát nhận đóng cừ tràm Tây Ninh giá rẻ và uy tín.

Tại sao nên chọn mua cừ tràm Tây Ninh.

Bạn cần tìm cho mình một nơi đóng cừ tràm Tây Ninh giá rẻ và uy tín thi công cừ tràm giá rẻ, nhận làm móng cừ tràm cho bạn với giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh mua bán cừ tràm Tây Ninh mang đến cho bạn giá cừ tràm hiện nay hợp lý nhất. Xây dựng công trình móng cừ tràm cho ngôi nhà của bạn để tiết kiệm nhất chi phí mà lại đảm bảo về chất lượng.

Bao năm qua được sự tin tưởng của người tiêu dùng chúng tôi luôn cố gắng nâng cao dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu được sự lo âu của gia chủ khi xây dựng nên một ngôi nhà và chúng tôi cố gắng giảm đi sự lo lắng đó cho họ bằng việc xây dựng tốt móng nhà cừ tràm.

Cừ tràm Tây Ninh có những lợi ích gì.

Làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải. Giá thành rẻ hơn một số loại vật liệu khác, phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta nên chúng được sử dụng rất phổ biến.

Cừ Tràm không chỉ sử dụng để làm nền móng mà còn được sử dụng nhiều trong các công trình thủy lợi, làm kè dùng để gia cố và kết hợp với phên tre dùng để chặn đất, giữ đất…

Những điều nên biết khi gia cố móng cừ tràm.

Chiều dài 4-5m, gốc cừ có đường kính tầm 120-150mm, đường kính ngọn tầm 60-80mm, mật độ đóng cừ thường là 25 cây mỗi mét vuông.

Mực nước ngầm nhất thiết phải đảm bảo cao hơn đầu cừ tràm sau khi đóng hay ép, để đảm bảo tràm cừ sẽ ngập nước suốt thời gian sử dụng công trình về lâu dài. Mực nước ngầm tuy có dao động theo mùa, nhưng không được có dòng chảy kéo đi , để đảm bảo đất nền dọc thân cọc, lớp cát đệm đầu cừ tồn tại vĩnh viễn.

Khi thi công không cần bóc vỏ cừ. Cừ tràm được cấu tạo từ nhiều lớp vỏ phía ngoài, sẽ bảo vệ tốt lõi cây bên trong, về lâu dài, tăng độ ma sát cho cọc khi chịu tải. Rất nhiều công trình tồn tại hàng 50 năm, khi phá đi để xây dựng lại thì cừ tràm dưới đáy móng vẫn còn rất tốt; không bị mục, do đã đóng đúng quy trình và mực nước ngầm cao đã bảo vệ cừ tràm theo thời gian.

Khi sử dụng cừ tràm làm cọc bạn phải tính toán kỹ và chính xác vì nó chỉ được sử dụng ở những vùng đất yếu, đất bùn, có sức chịu tải thấp và sức chịu cao nhất là cho các công trình dưới 5 tầng nhưng phải có biện pháp giám sát thật kỹ. Thường thì những công trình ít tầng, xây trong khu đất nhỏ, hẹp về giao thông thì việc sử dụng cừ tràm là phương án tốt.

Cừ tràm Tây Ninh là phương án lựa chọn tối ưu khi mua cừ tràm làm móng nhà… Khi sử dụng vật liệu thiên nhiên cừ tràm Tây Ninh khách hàng đã góp phần vào bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan