Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Trà Vinh giao hàng tận nơi uy tín

Giá cừ tràm Trà Vinh một cây bao nhiêu.

Cừ tràm là loại vật liệu được dùng trong xây dựng làm móng cho các công trình. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cừ tràm ngày càng tăng mạnh. Do đó giá cừ tràm tại Trà Vinh cũng tăng theo, tuy nhiên mức tăng giá cũng không đáng kể.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Trà Vinh giao hàng tận nơi uy tín

Mua bán đóng ép cừ tràm Trà Vinh giao hàng tận nơi Hưng Phát.

Những lưu ý khi chọn vật liệu cừ tràm Trà Vinh làm nền, móng nhà.

Nền nhà, móng nhà là phần quan trọng của ngôi nhà vì thế khi xây dựng cần phải xem xét kỹ lưỡng về mặt giá cả cũng như chất lượng của công trình. Không như những cọc nhà bằng sắt hay bê tông cốt thép, móng nhà cừ tràm có những ưu điểm riêng. Ưu điểm lớn nhất là vừa và nhỏ có nhiều kích thước chọn lựa và giá cả phải chăng.

Với những công trình xây dựng có mạch nước ngầm thấp, hoặc mực nước lên xuống thất thường, so về bảng giá cừ tràm hiện nay, ta nên lựa chọn loại cọc cừ tràm gốc từ 8 đến 12 cm và dài từ 4 đến 4,5 m. Để đảm bảo khi cọc được đóng thuống sẽ luôn thấp hơn mực nước ngầm thấp nhất. Có như vậy mới đảm bảo cừ tràm sẽ phát huy hết khả năng chịu lực của mình và không bị mục nát, giảm tuổi thọ.

Khi thi công đóng cừ tràm, ta luôn phải chú ý đóng cừ lấn ra ngoài diện tích móng, mỗi cạnh lấn từ 10 đến 20cm để có thể chịu lực tốt hơn. Do vậy cần cân nhắc kinh tế với bảng giá cừ tràm hiện nay để đảm bảo sao cho khi xây dựng không bị vượt quá ngân sách.

Phải làm cho cừ tràm và móng liên kết chắc chắn thành một khối, nên chọn những cọc cừ tràm thẳng vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải chịu lực theo hướng từ trên xuống do đó nếu cọc cong queo sẽ làm cho liên kết này bị phá vỡ.

Tùy theo công trình xây dựng mà ta sẽ lựa chọn cừ tràm phù hợp với giá cừ tràm hiện nay tại Trà Vinh. Với những nơi đất bùn, có sức chịu tải trọng ít thì ta nên lựa chọn cừ tràm. Tùy theo mực nước ngầm trong đất và so sánh với giá cừ tràm hiện nay để lựa chọn nguyên liệu cừ tràm hợp lý nhất.

Giá cừ tràm Trà Vinh hiện nay bao nhiêu tiền một cây.

Giá cừ tràm Trà Vinh hiện nay bao nhiêu tiền một cây.

Giá cừ tràm Trà Vinh hiện nay bao nhiêu tiền một cây.

Cừ tràm Trà Vinh có nhiều loại, giá thành cũng khác nhau. Có nhiều loại cừ nhất, và cừ nhì. Giá của 2 loại này cũng chênh lệch nhau. Khi mua cừ tràm khách hàng nên chọn đúng loại cần dùng tránh mua cừ tràm to quá sẽ tốn chi phí khá nhiều.

Giá cừ tràm Trà Vinh được bán như sau:

Loại 1 thân thẳng, cây đẹp, kích thước to giá từ 55.000 đến 60.000 vnđ/ cây.

Loại 2 thân thẳng, cây đẹp, kích thước nhỏ hơn có giá từ 45.000 đến 50.000 vnđ/ cây.

Mua cừ tràm Trà Vinh có những ưu đãi gì.

Khi nhận đặt hàng với số lượng lớn với đầy đủ chủng loại và kích thước tại đây sẽ bán cho khách hàng với giá ưu đãi nhất, chiết khấu cao. Trà Vinh cam kết giá cừ tràm rẻ nhất thị trường, khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ không qua trung gian bất cứ nơi nào nên giá thành khá rẽ.

Trà Vinh nhận hợp đồng giao cừ, đóng cọc với các công trình lớn với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Khách hàng sẽ rất hài lòng về cách phục vụ tận tình và hướng dẫn chu đáo sản phẩm cừ tràm hiện có tại Trà Vinh giúp khách hàng có được sự lựa chọn cừ tràm đúng nhất.

Cừ tràm Trà Vinh những lưu ý quan trọng.

Cừ tràm có khả năng chịu lực cao, không giống như những cây khác.

Hạn chế hoặc không nên sử dụng cừ tràm ở nơi có địa chất quá yếu và sâu. Không sử dụng khi nền móng có sự rung động lớn, trong trường hợp này nên thay đổi thành móng bêtông hay những giải pháp móng kết hợp khác tránh ảnh hưởng tới ngôi nhà.

Độ ẩm của đất và chất lượng nước ngầm ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng cừ tràm theo thời gian sử dụng.

Cấu tạo và chất lượng thi công lớp vật liệu chèn đầu cọc ảnh hưởng lớn đến độ lún và chất lượng nền cừ tràm.

Nên phân bố áp lực đồng điều trên móng, độ lún móng khi gia cố cừ tràm cần được quan tâm, khả năng chịu lực tối đa sau khi gia cường nên lấy từ 0.6-0.8 kg/cm2.

Cừ tràm vẫn đang là sự lựa chọn khả thi cho những nhà xây dựng khi muốn gia cố móng nhà đơn giản. Qua nhiều kinh nghiệm cho thấy cừ tràm chỉ được sử dụng cho những móng nhẹ, không có độ lún sâu. Cừ tràm Trà Vinh là loại cừ tràm có chất lượng tốt. Tuy nhiên khi sử dụng vẫn phải tuân theo những lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi sử dụng móng cừ tràm.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan