Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Vĩnh Long giao hàng tận nơi uy tín

Cừ tràm một cây giá bao nhiêu tại Vĩnh Long.

Hiện nay, ở Vĩnh Long do nhu cầu sử dụng cừ tràm ngày càng nhiều để thay thế cho bê tông. Nhiều khách hàng ở Vĩnh Long ưa chuộng cừ tràm vì sẽ giảm được chi phí giá thành đầu tư rất lớn mà độ bền của cừ tràm thì không thua bê tông nhiều. Khi sử dụng cừ tràm thì dễ dàng di chuyển vì cừ tràm ở Vĩnh Long có trọng lượng nhẹ hơn bê tông.

Bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm Vĩnh Long giao hàng tận nơi uy tín

Mua bán đóng ép cừ tràm Vĩnh Long giao hàng tận nơi uy tín.

Giá cừ tràm tại Vĩnh Long.

Giá cừ tràm Vĩnh Long rẻ hơn nhiều so với các loại cừ khác. Giá thành cũng có phần phản ánh chất lượng. Tuy nhiên tại Vĩnh Long giá thành rễ nhưng cừ tràm luôn chất lượng và uy tín. Tại Vĩnh Long giá cừ tràm có tăng nhẹ, giá cừ tràm vào khoảng từ 20.000 vnđ /cây đến 50.000 vnđ /cây tùy vào đường kính thân và độ dài của cây cừ tràm.

Khi mua bạn sẽ thấy giá mua bán cừ tràm Vĩnh Long cũng có sự giao động theo thị trường. Hiện nay giá cừ tràm được thu mua tại vườn vào khoảng từ 100 – 150 triệu / 1 hecta loại cừ tràm lâu năm từ 3 năm tuổi đến 5 năm tuổi chưa kể chi phí nhân công thu hoạch và phí vận chuyển.

Có nhiều nơi bán cừ tràm giá rẻ đáng suy nghĩ, khách hàng không nên mua cừ tràm giá rẻ hơn nhiều so với thị trường bán hàng. Có thể những nơi đó có những loại cừ tràm không đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cừ tràm Vĩnh Long được sử dụng nhiều tại các tỉnh miền Nam.

Hưng Phát nhận cung Cừ tràm Vĩnh Long tận nơi giá rẻ.

Ưu điểm của cọc cừ tràm Vĩnh Long.

Thường thì những công trình ít tầng, xây trong khu đất nhỏ, hẹp về giao thông thì việc sử dụng cừ tràm là phương án tốt. Do nếu sử dụng cọc bê tông cốt thép thì sẽ khó khăn trong quá trình vận chuyển hay di chuyển cọc vào đúng vị trí dễ bị ngáng bởi các vật cản.

Đối với những công trình dưới 5 tầng nằm trong những con hẻm nhỏ thì việc dùng cọc bê tông sẽ khó khăn và lựa chọn dùng cọc cừ tràm để đóng ép làm móng nhà ở Trà Vinh là hiệu quả nhất , tiết kiệm kinh tế.

Khi sử dụng cọc cừ tràm khách hàng nên nên biết rằng việc sụt lún là do nhiều nguyên nhân và trong đó nguyên nhân chủ yếu là do con người chứ không phải vì cọc cừ tràm nên khi xây dựng bằng loại vật liệu này chúng ta cần khảo sát và tính toán kỹ.

Khi đóng cọc cừ tràm phải chú ý gì.

Do trường hợp phá móng phát sinh cung trượt như đã nêu trên, khi thi công đóng cừ tràm , phải đóng cừ lấn ra ngoài diện tích móng, mỗi cạnh lấn từ 15 đến 20cm nhằm tăng sức chịu đựng lực rung cắt của cung trượt.

Nên đóng cừ chung quanh trước rồi đóng vào trong, ý đồ muốn đất nén chặt lại trong phạm vi đóng cừ.

Giữ đủ độ ẩm để đầu cừ tràm không bị khô và không quá ẩm ướt để đầu cừ tràm bị mục. Tùy theo địa chất, để đặt đầu cừ tràm như thế nào tránh mục, ẩm. Có thể đặt đầu cừ tràm cao hơn mực nước ngầm, chủ yếu là vẫn đủ điều kiện độ ẩm cho đầu cừ tràm.

Cừ tràm Vĩnh Long được sử dụng nhiều tại các tỉnh miền Nam.

Cừ tràm là biện pháp dân gian, đặc thù của các tỉnh miền Nam, nhất là đồng bằng sông Cửu Long, để gia cố đất nền tăng mức chịu nén, giảm độ lún của đất, móng khi đặt tải trọng lên trên vùng đất đó. Tùy theo chiều dày của đất yếu mà phương án cừ tràm phát huy được hiệu quả tác dụng chịu lực và tính kinh tế nhiều hay ít.

Tốt nhất là đóng để mũi cừ tràm chống được vào tầng đất chịu lực tốt nào đó ở dưới sâu. Cừ tràm thường bán hàng loạt dài không quá 5m, độ sâu đặt móng nhà thường không quá 2m nên chỉ khi đất yếu dày không quá 6 m. Có rất nhiều vùng tại miền Nam sử dụng cừ tràm gia cố móng cho những vùng đất yếu.

Có thể sử dụng cừ tràm Vĩnh Long trong những trường hợp gia cố móng chắc chắn trên những nền đất xấu. khi đó phải sử dụng cừ tràm tốt, loại lớn và có giá cao. Vì thế khi xây dựng một nền móng trên vùng đất xấu, kinh phí dành cho móng sẽ cao hơn. Bởi vậy, khách hàng phải tính toán thật kỹ khi lựa chọn cừ tràm cho việc xây dựng móng nhà.

Cừ tràm Vĩnh Long là loại cừ tràm chất lượng, tốt, có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phong phú. Khách hàng có thể chọn mua bán cừ tràm tại Vĩnh Long tại công ty Hưng Phát được nhiều loại cừ tràm tại đây. Cừ tràm Vĩnh Long hiện nay có giá thành rẽ, có tăng nhẹ nhưng không nhiều. Giá thành sử dụng vẫn rẻ hơn các loại cọc betong. Khi chọn mua khách hàng nên chọn mua đúng kích thước và mục đích sử dụng tránh lãng phí. Cừ tràm là một loại cọc được chọn nhiều nhất hiện nay.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan