Bảng giá mua bán đồng phế liệu Huyện Nhà Bè giá cao bao nhiêu 1 ký

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Nhà Bè giá cao.

Thu mua phế liệu đồng là một dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn khu vực Huyện Nhà Bè. Cơ sở nào thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao Huyện Nhà Bè ? Và Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Nhà Bè hiện nay đang như thế nào? Vậy cùng xem bài viết dưới đây nhé !

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Nhà Bè

Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại ở Huyện Nhà Bè.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Nhà Bè.

Đồng là một kim loại là kim loại hiện đang có ứng dụng rất phổ biến trong đời sống, nhờ đặc tính dẻo, uốn dễ dát mỏng, nhẹ và có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn cao nhờ vậy mà nó trở thành kim loại quan trọng trong các ngành như: điện, ( phát điện, truyền dẫn điện…) , điện tử (mạch điện tử) , truyền thông, ứng dụng trong ngành chế tạo máy, ứng dụng trong xây dựng, tàu thủy, ứng dụng trong sản xuất các vật dụng sinh hoạt….

Thu mua phế liệu đồng Huyện Nhà Bè nói chung và ngành thu mua phế liệu kim loại nói chung là ngành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm . Các loại dây dẫn, mô tơ đồng, động cơ máy các vật dụng kim loại… bị cũ, hỏng sau thời gian dài sử dụng sẽ trở thành phế liệu và được các cơ sở thu mua phế liệu kim loại thu mua lại để tái chế, hoặc sử dụng với các mục đích khác nhau.

Ngành thu mua phế liệu kim loại không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà chúng còn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, nó giúp hạn chế tình trạng phế liệu bỏ đi sẽ được xả thẳng ra ngoài môi trường.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Huyện Nhà Bè.

Thu mua phế liệu kim loại đồng Huyện Nhà Bè giá cao ở công ty Hưng Phát.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Huyện Nhà Bè.

Hưng Phát là cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Huyện Nhà Bè. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động, cùng cơ sở vật chất hiện đại, nguồn vốn lớn chúng tôi đủ tự tin đem đến khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu kim loại chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất.

Các loại phế liệu được thu mua phổ biến với số lượng lớn ở Huyện Nhà Bè.

Công ty Hưng Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại: đồng, sắt, kẽm, thép, nhôm, inox, giấy, các vật dụng cũ hỏng, sản phẩm tồn kho, sản phẩm lỗi, sản phẩm quá đát, các loại máy móc cũ hỏng thanh lý của các công ty, nhà hàng, nhà xưởng, các công trình xây dựng…

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Nhà Bè tại Hưng Phát.

Thông thường đồng phế liệu không còn là đồng nguyên chất, chúng thường có lẫn tạp chất, hoặc các loại kim loại khác, bởi vậy khi cần lên bảng báo giá thu mua phế liệu kim loại đồng đỏ đồng ta thường dựa vào tỉ lệ đồng ở phế liệu kim loại đồng.

Dựa theo nguyên tắc ở trên cùng giá cả thị trường thời điểm hiện tại Hưng Phát đưa ra bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại Huyện Nhà Bè đang được áp dụng tại Hưng Phát như sau:

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá 90,000 Đồng / kg.

( Bảng báo giá phế liệu đồng tại Huyện Nhà Bè )

Trong đó:

Phế liệu đồng loại 1 hay còn có cách gọi khác là đồng Cáp: Đây là loại phế liệu đồng dạng nguyên chất, chúng có ở các loại dây cáp lớn, và thường cho chất lượng cũng như giá thành thu mua cao .

Phế liệu đồng loại 2 hay còn được gọi đồng đỏ. Loại đồng này thường có ở các loại dây cáp điện, dây điện dân dụng, các loại dẫn đồng quấn mô tơ, chúng thường có dạng sợi nhỏ và thường có lẫn một số các tạp chất bởi vậy mà chất lượng cũng như giá thành của chúng thấp hơn so với đồng loại 1.

Phế liệu đồng loại 3: ( đồng vàng ) Đồng này thường là đồng miếng, hay ba zớ đồng được thải ra từ quá trình phay, tiện, và có giá thành cũng như chất lượng thấp nhất trong 3 loại ở trên.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng Huyện Nhà Bè giá cao hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Cam kết của công ty Hưng Phát khi thu mua đồng phế liệu tại Huyện Nhà Bè.

Thu mua giá cao, không ép giá khách hàng.

Thu mua nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

Thanh toán sòng phẳng, nhanh gọn.

Hỗ trợ thân thiện 24/24h.

Bảng giá, thông tin chi tiết luôn được cập nhất chính xác, mới, liên tục trên website.

Có nhiều chính sách hàng bán đồng phế liệu Huyện Nhà Bè với số lượng lớn, thường xuyên.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan