Bảng giá mua bán đồng phế liệu Quận 12 giá cao bao nhiêu tiền Quận 12

Mua bán đồng phế liệu Quận 12 giá cao.

Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu đồng Quận 12 cần bán với giá cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy: 02862753332 để nhận được mức giá ưu đãi hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng chiết khấu hoa hồng cho khách hàng giới thiệu công ty tới người bán.

Bảng giá mua bán đồng phế liệu Quận 12 giá cao bao nhiêu tiền Quận 12

Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại ở Quận 12.

Phế liệu đồng là gì ?

Phế liệu đồng hay còn gọi là ve chai là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Những vật đã cũ, thừa không còn giá trị sử dụng. Được thu hồi để tái chế dùng làm nguyên liệu sản xuất.

Nói một cách khác, phế liệu đồng là những đồ cũ thừa, không còn giá trị sử dụng được thu mua lại để sử dụng với mục đích khác hoặc tái chế sử dụng lại. Còn phế thải là những vật không còn giá trị sử dụng nữa và có thể gây nguy hại cho sức khỏe của con người.

Các loại phế liệu đồng Quận 12 chuyên để thu mua giá cao:

Tính tới thời điểm hiện tại, trên thị trường có 3 loại phế liệu đồng phổ biến đó là: Phế liệu đồng loại 1, phế liệu đồng loại 2 và phế liệu đồng loại 3. Tùy vào đặc tính đặc trưng của mỗi loại mà giá tiền phế liệu đồng Quận 12 dẫn tới giá thành sẽ khác nhau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp.

Đây là loại phế liệu mang giá trị cao nhất về phế liệu đồng trên thị trường. Đây là các dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1(đồng cáp).

Loại phế liệu này thường được lấy ra từ các dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông. Khi mua bán hoặc trao đổi, khách hàng có thể để nguyên cuộc hoặc cắt gọn thành từng đoạn để dễ vận chuyển đều được.

Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu Đồng Quận 12 giá cao, mua tận nơi, thanh toán tại chỗ.

Thu mua phế liệu kim loại đồng Quận 12 giá cao ở công ty Hưng Phát.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ.

Đây là loại phế liệu đồng có giá tầm trung. Sau phế liệu loại 1. Thường thấy ở các sợi nhỏ được lấy ra từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp của một số kim loại khác. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới giá thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1.

Phế liệu này thường thấy ở lõi điện của dây điện sinh hoạt. Chính vì vậy, chúng ta có thể lấy đồng bằng cách tước vỏ ngoài hoặc đốt vỏ bên ngoài để lấy lõi đồng bên trong.

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng.

Đây là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại. Loại này thường có tên gọi là đồng vàng, đồng miếng, hay ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay, tiện với lượng nhỏ.

Cả 3 loại đồng kể trên giá tiền chênh nhau không đáng kể. Đây là 3 loại phổ biến nhất trên thị trường và có giá trị tầm trụng. Phế liệu đồng mang lại giá trị cao và cực hiếm là các loại đồng lạnh. Thường chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 12.

Chúng tôi xin được cung cấp bảng giá phế liệu đồng như sau:

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá 90,000 Đồng / kg.

Lựa chọn chúng tôi – công ty Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu Đồng Quận 12 giá cao, mua tận nơi, thanh toán tại chỗ.

Là công ty có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu đồng giá cao Quận 12. Tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt ngay sau khi mua bán.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng bởi sự nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Việc bán phế liệu trở nên nhanh chóng, thu dọn sạch sẽ.

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu Đồng Quận 12 giá cao:

Luôn thu mua với giá cao, với tiêu chí thuận mua, vừa bán.

Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số máy 02862753332 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và thỏa thuận mua hàng.

Trả tiền mặt ngay sau khi mua hàng.

Đội ngũ tháo dỡ, bốc vác chuyên nghiệp. Đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không khiến quý khách phải chờ lâu

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan