Bảng giá mua bán đồng phế liệu Quận Bình Tân giá cao bao nhiêu 1 ký

Phế Liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận Bình Tân.

Bạn đang cần bán phế liệu đồng đỏ, đồng vàng nhưng không biết phế liệu đồng vàng, đồng đỏ bao nhiêu tiền 1 kg tại Quận Bình Tân. Liên hệ với chúng tôi qua số máy: 02862753332. Thu mua tận nơi, thanh toán tiền mặt trực tiếp.

Bảng giá mua bán đồng phế liệu Quận Bình Tân giá cao bao nhiêu 1 ký

Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại ở Quận Bình Tân.

Đồng đỏ, đồng vàng là gì ? Phế liệu đồng Quận Tân Phú.

Đồng thau (đồng vàng) là hợp kim của đồng và kẽm. Tỷ lệ pha chế giữa kim loại đồng và kẽm tạo nên một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau. Đồng thau là một hợp kim thay thế, thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi… Đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, nên chúng được làm ra các đồ trang trí, hay làm tiền xu.

Đồng đỏ là tên gọi của đồng nguyên chất, có màu đỏ đặc trưng. Đồng đỏ có độ mềm dẻo và độ bền cao, màu sắc đẹp, khả năng chống ăn mòn cao, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Chính vì này, từ lâu đồng đã trở nên quan trọng với con người và tiếp tục là một vật liệu được lựa chọn cho một loạt các ứng dụng trong nước, công nghiệp và công nghệ cao ngày nay. Chẳng hạn như đồng được sử dụng cho ống nước cứng rắn và linh hoạt như hệ thống ống dẫn nước và đường ống nước.

Độ dẻo của nó cho phép nó được kéo vào nhiều đồng hồ đo dây điện, và độ mềm dẻo của nó cho phép nó để được đóng vào bồn rửa, bồn tắm và bàn, ảnh nghệ thuật, mái nhà và các chi tiết của các tòa nhà. Ngoài ra, đồng đỏ còn sử dụng làm thuốc. Nó được sử dụng để chữa lành vết thương ở Hy Lạp cổ đại, và một số người đeo vòng tay đồng để giảm bớt sự khó chịu của viêm khớp. Nó là kháng sinh và được sử dụng cho các bề mặt trong các bệnh viện, phòng khám và các văn phòng bác sĩ. Đồng cũng là một khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe tổng thể.

Đồng cáp là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Giá thành 1kg của đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận Bình Tân.

Thu mua phế liệu kim loại đồng Quận Bình Tân giá cao ở công ty Hưng Phát.

Giá thành 1kg của đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận Bình Tân.

Từ các phế liệu đồng được lấy ra từ các dây điện và vật dụng thải ra từ những cơ sở sửa chữa, đại từ các loại động cơ điện mà phân loại thành đồng thuộc loại gì và chia thành các mức giá phế liệu đồng Quận Bình Tân chênh lệch như sau:

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá 90,000 Đồng / kg.

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao Quận Bình Tân.

Là một công ty chuyên thu mua phế liệu các loại lâu năm, đặc biệt là với phế liệu đồng, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ nhận thu mua phế liệu đồng Quận Bình Tân với giá tốt nhất trên thị trường. Phương thức thu mua và thanh toán tại đây diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, chắc chắn khi đến đây giao dịch mọi người hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Chúng tôi làm việc theo các tiêu chí sau tin chắc quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua các loại phế liệu đồng giá cao.

– Không ngại số lượng: chúng tôi thu mua phế liệu đồng Quận Bình Tân với mọi số lượng. Ít, hay nhiều chúng tôi đều thu mua.

– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Thuận mua vừa bán. Không xảy ra tình chèn ép giá.

Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu đồng Quận Bình Tân xin đưa nó cho chúng tôi.

– Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được. Với bạn có thể là thừa, vô dụng. Nhưng chúng tôi có thể sử dụng để tái chế với nhiều mục đích khác nhau.

– Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan