Hãy tìm hiểu giá gỗ pallet bao nhiêu tiền khi muốn mua và sử dụng

Tìm hiểu giá gỗ thông pallet bao nhiêu tiền  ?

Pallet gỗ là một trong những dòng pallet được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Đặc biệt pallet gỗ hiện nay thiết kế đa dạng, kích thước theo yêu cầu. Pallet gỗ được những công ty vận chuyển sử dụng nhiều. Kích thước đa dạng, nhiều chủng loại. Hiện nay giá gỗ thông pallet bao nhiêu tiền 1 khối phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Hãy tìm hiểu giá gỗ pallet bao nhiêu tiền khi muốn mua và sử dụng

Liên hệ công ty Hưng Phát để biết chính xác giá gỗ thông pallet

Những lưu ý khi mua gỗ thông pallet giá rẻ.

Kiểm tra chất lượng gỗ như thế nào.

Gỗ là một trong những loại vật liệu rất dễ bị mối mọt. Bởi vậy, sản phẩm gỗ pallet cần có độ chắc chắn thì không bị mối mọt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách soi bằng mắt và gõ xem bên trong gỗ có bị rỗng hay không.

Kiểm tra gỗ loại gì.

Thông thường gỗ được làm bằng loại gỗ xoan. Những loại gỗ có độ bền khá tốt và có khả năng chịu lực cao. Bạn nên chọn pallet gỗ xoan để đảm bảo được chất lượng gỗ.

Kiểm tra độ chắc chắn của gỗ pallet.

Khi sử dụng một chiếc gỗ thông pallet thì đều đầu tiên bạn là nó phải thật chắc chắn. Pallet gỗ cũng không bị lỗi và các thanh gỗ không bị tẽ ra khi đóng đinh.

Giá của gỗ thông pallet gỗ cung phụ thuộc vào những yếu tố

Giá của gỗ thông pallet gỗ cung phụ thuộc vào những yếu tố

4 tiêu chí làm nên giá thành sản phẩm gỗ pallet.

Tiêu chuẩn chất lượng gỗ.

Gỗ nguyên liệu chiếm đến 60 đến 70 giá thành pallet gỗ thông .Gỗ khác nhau về chất lượng nên giá thành sẽ khác nhau rất nhiều. Với các pallet cao cấp cho xuất khẩu ra nước ngoài hoặc pallet gỗ cho những nhu cầu lớn gỗ sẽ được xẻ vuông 100 %. Bạn có thể tiết kiệm giá thành khoảng 20 % giá trị nguyên liệu, giúp họ đưa ra mức giá thấp hơn đến 15 % giá thành sản phẩm.

Pallet gỗ thiết kế như thế nào.

Giá cả sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế như thế nào. Pallet 1 mặt 2 chiều nâng sẽ giúp đóng nhanh hơn các pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Pallet ít nan đóng nhanh hơn so với pallet nhiều nan. Một số yêu cầu cắt ván nan bên dưới để nâng tay có thể đi vào dễ dàng hơn cũng sẽ tốn công hơn những pallet gỗ chỉ nâng sử dụng xe máy. Pallet 4 chiều nâng sử dụng chân cụt với các nan liên kết trên. Pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng tiết kiệm nhân công nhất. Một số pallet gỗ có yêu cầu sơn các chân đố, phun logo… sẽ tốn công và vật tư để thực hiện theo yêu cầu.

Mục đích sử dụng gỗ pallet như thế nào.

Thiết kế sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng. Với khách hàng sử dụng 1 lần để xuất khẩu hàng, nên làm pallet gỗ giá rẻ. Với hàng nặng, pallet gỗ phải thật chắc chắn , khỏe, đảm bảo an toàn. Pallet cho hàng điện tử , hàng hóa giá trị cao phải chăm chút chi tiết về chất liệu gỗ, gia công. Nên giá thành sẽ cao hơn so với những pallet thông thường. Những mục đích khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều. Đối với pallet thông dụng, đựng những vật dụng đơn giản. Hãy chọn những pallet gỗ có giá thành thấp, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Công đoạn sấy như thế nào.

Sấy hay phơi khô tự nhiên cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm. Công đoạn sấy gỗ phải đầu tư về cơ sở vật chất, tốn chi phí chạy điện, nước. Bởi vậy chi phí dùng cho việc sấy gỗ rất cao. Nhiều cơ sở nhỏ không có lò sấy, nên phơi nắng tự nhiên có thể báo giá thành thấp hơn nhiều so với những nơi có lò sấy.

Giá gỗ thông pallet cụ thể là bao nhiêu tiền.

Thực tế để đưa ra giá cụ thể của pallet gỗ rất khó. Tùy theo nhu cầu đặt hàng như thế nào công ty cung cấp giá thành như thế đó. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với mức giá hữu nghị nhất. Giá của gỗ thông pallet bao nhiêu tiền gỗ cung phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng làm nên sản phẩm. Những pallet gỗ chủ yếu sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Bởi vậy, giá gỗ thông pallet không thể đưa ra trước khi khách hàng đặt hàng. Trước khi đặt hàng bạn nên tham khảo giá của nhiều công ty khác nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu đặt đúng pallet theo nhu cầu sử dụng. Giá cũng có thể giao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng 1 chiếc pallet gỗ mới.

Do vậy, nếu có thiết kế và yêu cầu cụ thể, khách hàng có thể gửi cho công ty làm pallet gỗ. Bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất có thể. Với những công ty uy tín, họ sẽ đưa ra mức giá tối ưu và hợp lý nhất. Luôn làm hài lòng khách hàng đến với những công ty có giá ưu đãi. Bạn nên cân nhắc kỹ khi muốn đặt mua pallet theo nhu cầu sử dụng và mục đích của mình. Nên chọn pallet gỗ thông giá rẻ theo tiêu chí sử dụng đóng hàng đơn giản tiết kiệm.

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan