Thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 lh:0932701400

Thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1.

Thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 giá rẻ là một trong những dịch vụ cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Do đó, công ty Hưng Phát chúng tôi ra đời và giải quyết được những vấn đề bất cập về vệ sinh – môi trường, trả lại cho bạn những công trình sạch sẽ và bảo hành 100% !

Thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 lh:0932701400

Thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 lh:0932701400

Dịch vụ thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 giá rẻ.

Công ty Hưng Phát thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 giá rẻ uy tín – chất lượng – hiệu quả ? Được thành lập và hoạt động trên thị trường một khoảng thời gian khá lâu.

Công ty Hưng Phát chúng tôi với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh – môi trường tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp. Hưng Phát trong nhiều năm qua luôn là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực vệ sinh – môi trường nói chung và thông cống nghẹt thoát nước nói riêng. 

Chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo được những lợi ích tối đa nhất nên đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, trang thiết bị cho đến đội ngũ nhân lực. Đồng thời luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những phương pháp tốt nhất để có thể rút ngắn thời gian thi công và giảm được giá thành cho quý khách.

Các dịch vụ thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 giá rẻ.

– Rút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt với các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 3-4-5-20-25m3.

Thông cầu cống nghẹt Quận 1 bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng bao gồm máy dò tìm,máy nén, máy lò xo, máy hút chân không.

– Sửa chữa , thay thế và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh.

– Nạo vét hố ga, nạo vét các đường ống thoát nước.

– Chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh.

– Hợp đồng trọn gói các dịch vụ  rút hầm cầu, bảo trì hệ thống cầu cống thoát nước cho hộ dân, các doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…

*Các phương thức thanh toán dịch vụ thông cống nghẹt thoát nước tại nhà Quận 1 của công ty:

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đa dạng về hình thức thanh toán để bất cứ ai cũng có thể tìm được cách thức hợp lý và thuận lợi nhất cho mình. Bao gồm:

– Hóa đơn VAT.

– Phiếu thu.

– Giấy xác nhận.

– Chứng từ cần thiết…

Đặc biệt, sẽ có chế độ bảo hành thông cống nghẹt Quận 1 miễn phí dài hạn kèm theo từ tối thiểu 6 tháng trở lên!

Phế Liệu Hưng Phát

Địa chỉ: 11 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934893031 - 02862753332

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaphelieugiacaoinfo@gmail.com

Bài viết liên quan